Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối

07/05/2018

Chiều qua (5/5/2018) trên sân nhà, CLB Phố Hiến đã có trận tiếp đón Phù Đổng FC trong khuôn khổ vòng 2, bảng A, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia năm 2018.


Trước trận đấu này, Phù Đổng FC và CLB Phố Hiến đang đứng đầu bảng xếp hạng khi đều có cùng 3 điểm (1 trận thắng). Với lợi thế sân nhà và sự cổ vũ của hơn 4 nghìn cổ động viên, các cầu thủ CLB Phố Hiến đã vào trận với sự tự tin và triển khai thế trận mạch lạc.

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối

Ông Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên và ông Nguyễn Duy Chính – TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Chủ tịch CLB Bóng đá Phố Hiến tới dự khán trận đấu.

Dựa trên sự cơ động của tuyến tiền vệ, với những cầu thủ có thể lực và kỹ thuật, CLB Phố Hiến đã tạo được nhiều cơ hội trước khung thành đối phương, tuy nhiên hiệp 1 đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Trong hiệp 2, các cầu thủ CLB Phố Hiến chủ động chơi phòng ngự phản công, gây nhiều khó khăn cho các cầu thủ Phù Đổng FC, đồng thời tạo ra nhiều pha phản công nguy hiểm, nhất là ở 10 phút cuối trận. Nhưng trong một ngày kém may mắn, các cầu thủ CLB Phố Hiến đành chấp nhận chia điểm trước đối thủ Phù Đổng FC.

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối 2

Sau trận này, CLB Phố Hiến xếp vị trí thứ ba tại bảng A sau Phù Đổng FC và Bình Thuận.

(Vào ngày 10/5, CLB Phố Hiến sẽ có trận đấu được dự đoán nhiều khó khăn khi phải làm khách trên sân của đội chủ nhà Kon Tum).

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối 3Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối 4Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối 5Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2018: CLB Phố Hiến chia điểm tiếc nuối 6