Giải mã cơn sốt Bình nước nóng Rossi Arte trên thị trường

06/11/2018

Hàng nghìn sản phẩm Bình nước nóng Rossi Arte đã được đặt mua chỉ vài giờ sau Lễ ra mắt tại Hà Nội trong tháng 6 và hàng chục nghìn sản phẩm khác đã tìm được chủ nhân của mình tính đến thời điểm hiện tại.


Một lần nữa, Rossi Arte trở thành tâm điểm trên thị trường Bình nước nóng với thiết kế đột phá cùng trải nghiệm sử dụng tuyệt vời, đã mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn sáng giá khi tìm mua một sản phẩm Bình nước nóng cao cấp cho gia đình và bản thân.

Lộ diện thiết kế đột phá tới từ nước Pháp

Khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển, thu nhập chung của xã hội tăng lên kéo theo gu sống ngày càng được nâng cấp và trở nên thời thượng hơn. Từng tiểu tiết trong không gian phòng tắm không còn chỉ tập trung tới bồn tắm, màu sơn hay gạch lát mà sự chú ý đang ngày càng đổ dồn vào những thiết bị giữ công năng vai trò quan trọng nhưng lại trở thành kẻ thù của thẩm mỹ, đó là Bình nước nóng. Vì thế với thiết kế đột phá cùng 7 sắc màu phồn vinh, Rossi Arte trở thành đích đến cho việc tìm kiếm một sản phẩm đẹp có thể phù hợp thiết kế chung của không gian phụ và đáp ứng được đa dạng yêu cầu màu sắc mang đậm tính phong thủy cho gia chủ.

Giải mã cơn sốt Bình nước nóng Rossi Arte trên thị trường

Đông đảo khách hàng đã tới tham dự sự kiện ra mắt Rossi Arte

Rossi Arte đã trở thành câu trả lời đúng đắn cho bài toán tiện nghi và vẻ đẹp thông qua việc tái định hình lại khái niệm Bình nước nóng, với một thiết kế tinh xảo do học viện thiết kế lừng danh của Pháp xây dựng. Lấy cảm hứng đường cong trong tự nhiên đến từ những giọt nước, cánh hoa và tỷ lệ vàng hoàn hảo trong mỹ thuật, Rossi Arte được kỳ vọng sẽ thay đổi hoàn toàn gu thẩm mỹ cũng như xu hướng của người tiêu dùng hiện nay trong khu vực không gian vốn mang đậm màu sắc riêng tư và phong cách của chủ nhân.

Tính năng vượt trội – điểm nhấn khác biệt khuấy đảo thị trường

Rossi Arte được định vị là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Bình nước nóng Rossi. Luôn lắng nghe và thấu hiểu từ những mong muốn nhỏ nhất của khách hàng; trải qua 16 năm phát triển, thương hiệu Bình nước nóng Rossi vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng từ trung cấp tới cao cấp, Rossi ghi dấu ấn trong tiềm thức người tiêu dùng về một sản phẩm Việt chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

Bình nước nóng Rossi Arte ra đời nhân dịp kỷ niệm 16 năm thương hiệu Rossi. Cơn sốt bình nước nóng cao cấp Rossi Arte một lần nữa khẳng định vị thế của thương hiệu Rossi trong lòng người tiêu dùng.

Điểm nhấn đặc biệt của Bình nước nóng Rossi Arte chính là nhờ công năng vượt trội của sản phẩm, các nhà thiết kế của học viện Paris đã thổi hồn vào Rossi Arte để tạo nên một siêu phẩm đặc biệt được mệnh danh là “Nữ hoàng bình nước nóng”, hội tụ đủ các yếu tố thiết kế đẹp – chất lượng tốt – tuyệt đối an toàn giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn tối tân nhất cho nhu cầu của gia đình.

Giải mã cơn sốt Bình nước nóng Rossi Arte trên thị trường

Tính năng vượt trội tạo nên sự khác biệt hoàn hảo

Bên cạnh các tính năng vượt trội ở các sản phẩm trước, Rossi Arte còn đánh dấu bước chuyển mình cho thế hệ Bình nước nóng cao cấp thương hiệu Việt, với việc tích hợp công nghệ tráng men Nano Ag+ giúp kháng khuẩn và kháng sự ăn mòn của nước cứng, giảm thiểu việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất hoạt động luôn ổn định; thanh gia nhiệt siêu bền làm nóng nhanh; hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ ổn nhiệt siêu bền nhập khẩu từ Pháp hoạt động ổn định sau 100.000 lần đóng ngắt, bảo đảm công suất vận hành tối đa cho người sử dụng; hệ thống chống rò điện ELCB siêu nhạy giúp an toàn tuyệt đối,…

Thậm chí, ngay cả những khách hàng đã có sẵn Bình nước nóng hoặc mới mua được vài năm cũng đang cân nhắc bởi sự hấp dẫn về công năng và hiệu quả về kinh tế lâu dài của Rossi Arte. Và nếu là một người tiêu dùng thông minh, không khó để nhận ra Rossi Arte là lựa chọn tối ưu cho không gian phòng tắm tại Việt Nam và sự ưu việt về công nghệ cũng như trải nghiệm mang lại thực sự khác biệt.

Với những tính năng vượt trội và thiết kế phù hợp cho nhiều không gian trong thời điểm thị trường đang rất cần một sản phẩm chất lượng của người Việt, không ngạc nhiên khi mà Rossi Arte lại tạo nên sự thu hút với đông đảo khách hàng và luôn nằm trong lựa chọn của họ khi tìm kiếm sản phẩm Bình nước nóng.