Công suất sản xuất bình nước nóng của Tân Á Đại Thành cao kỷ lục

09/12/2020

Hiện tại, các sản phẩm bình nước nóng đã được tích hợp rất nhiều công nghệ, tiện tích đột phá như: tự làm sạch ruột bình, hiển thị nhiệt độ điện tử trên vỏ bình, kháng khuẩn…


Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa chính thức ra mắt bình nước nóng Rossi S Series tích hợp bảng điều khiển gắn tường thông minh, đồng thời nâng công suất tại các nhà máy lên hơn 200% nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bình nước nóng những tháng cuối năm.

Áp lực từ cạnh tranh

Dạo quanh thị trường, ta có thể dễ dàng nhận thấy sức nóng cạnh tranh khi cùng một cửa hàng đang trưng bày 5 – 6 nhãn hàng và có nhãn hàng lại có ít nhất từ 3 – 4 dòng sản phẩm. Với sự vào cuộc của rất nhiều tên tuổi lớn trong nước và nước ngoài như Rossi (Tân Á Đại Thành), Ariston, Ferroli… sự cạnh tranh như được nâng lên một tầm cao mới khi những chiếc bình nước nóng đã vượt qua giới hạn ban đầu – chỉ đóng vai trò là sản phẩm cung cấp nguồn nước nóng với các tính năng cơ bản: làm nóng nhanh, giữ nóng lâu, chống rò điện, chống bám cặn…

Khách hàng hào hứng khi tham gia Lễ ra mắt bình nước nóng Rossi S Series

Hiện tại, các sản phẩm bình nước nóng đã được tích hợp rất nhiều công nghệ, tiện tích đột phá như tự làm sạch ruột bình, hiển thị nhiệt độ điện tử trên vỏ bình, kháng khuẩn… Mới đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu sản phẩm bình nước nóng Rossi S Series với bộ điều khiển gắn tường thông minh – đầu tiên và duy nhất có mặt trên thị trường Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng cài đặt thời gian bật/tắt bình, tùy chỉnh nhiệt độ chính xác tới từng độ C và ghi nhớ thói quen sử dụng hàng ngày.

Đây thực sự là bước đột phá về mặt công nghệ với các tiện ích vượt trội giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng bình nước nóng.

Rossi S Series có thực sự hot?

Chiếm thị phần số 1 Việt Nam (hơn 45% thị phần) (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường Vật tư – thiết bị ngành nước 2019 của Sunshine Business Consulting Group tháng 11/2020), bình nước nóng Rossi luôn là cái tên quen thuộc, gần gũi với người dân.

Để giữ vững phong độ đó, hiện các nhà máy Tân Á Hà Nam (cung cấp đến 70% sản lượng bình nước nóng của cả Tập đoàn) và nhà máy Tân Á Hưng Yên đang hoạt động ngày đêm để đảm bảo kế hoạch. Dự kiến khi hợp lực, hai nhà máy kể trên sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2 triệu bình nước nóng/mùa.

Dây chuyền sản xuất bình nước nóng Rossi hoàn toàn tự động và khép kín

Đặc biệt, ngay sau khi ra mắt thị trường, bình nước nóng Rossi S Series cũng đã mang đến nhiều tín hiệu đáng mừng. Tại nhà máy Hà Nam, nhà máy định dạng Smart Factory tiêu chuẩn 4.0, nơi đang trực tiếp sản xuất sản phẩm mới Rossi S Series, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chủ động nâng kế hoạch sản xuất bình nước nóng lên hơn 200% trong mùa đông này.

Chia sẻ về kế hoạch này, ông Trương Công Phong, Giám đốc Kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiết lộ “Chính nhờ những đột phá về mặt công nghệ mà chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm đơn hàng với hàng chục ngàn sản phẩm. Dự đoán, Rossi S Series sẽ là dòng sản phẩm tạo độ “hot” của mùa đông năm nay.”

Kế thừa 18 năm lịch sử của thương hiệu bình nước nóng Rossi, Rossi S Series được coi là sản phẩm hội tụ nhiều cái nhất: Được thai nghén lâu nhất; tích hợp nhiều tính năng, tiện ích nhất – là bình nước nóng đầu tiên và duy nhất tích hợp bảng điều khiển gắn tường hiện đại, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất, và nhận nhiều đơn hàng nhất kể từ khi ra mắt. “Vì vậy, không ngoa khi nói rằng Rossi S Series mang sứ mệnh “lĩnh ấn tiên phong, tạo xu thế và dẫn dắt thị trường” của thương hiệu Rossi trong năm nay” – ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định./.