Sự tiện dụng khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp Rossi Iseries

15/09/2022

Máy nước nóng trực tiếp Rossi I-Series tích hợp nhiều tính năng thông minh, nổi bật với “3 chế độ tắm lựa chọn theo từng độ tuổi”, công nghệ vượt trội đem đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho mọi gia đình.

Máy nước nóng trực tiếp là gì?

Máy nước nóng trực tiếp là thiết bị làm nóng nước trực tiếp mà không qua bình chứa. Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể làm nóng nước ở mức tối đa 55, nguồn nước ra từ vòi là nước nóng, đến trực tiếp người sử dụng cách nhanh chóng.

Cơ chế làm nóng của nó sử dụng các thanh điện trở, không cần dự trữ nước. Thêm vào đó là những cảm biến an toàn, chống giật, cảm biến nhiệt độ, lượng nước. Đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy nước nóng trực tiếp Rossi I-Series

Máy nước nóng Rossi I-Series

Máy nước nóng Rossi I-Series cao cấp tích hợp nhiều tính năng thông minh, nổi bật với “3 chế độ tắm lựa chọn theo từng độ tuổi”, công nghệ vượt trội đem đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho mọi gia đình.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bảng hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số
  • 3 chế độ tắm lựa chọn theo từng độ tuổi: trẻ em – thanh niên – người lớn tuổi
  • Làm nóng tối đa 55 độ C tức thì với bộ điều chỉnh công suất Triac (Nhật Bản)
  • Đạt tiêu chuẩn IP25 chống thấm nước, phù hợp mọi không gian
  • An toàn tuyệt đối với bộ chống rò điện RCBO lưỡng cực, đóng/ngắt khi xảy ra sự cố dưới 0,1 giây.

Sự tiện dụng khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp Rossi Iseries

Sự tiện dụng khi sử dụng máy nước nóng trực tiếp Rossi Iseries

Với cuộc sống bận rộn thời hiện đại, không có gì quý hơn thời gian. Cuộc sống hiện đại luôn khiến chúng ta tất bật với trăm công việc bên ngoài mà không có đủ thời gian dành riêng cho bản thân mình. 

Để giải quyết vấn đề này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu ra thị trường máy nước nóng Rossi I-Series với  “3 chế độ tắm lựa chọn theo từng độ tuổi”. Dù là bố mẹ, ông bà hay trẻ nhỏ đều dễ dàng lựa chọn chính xác nhiệt độ nước tắm phù hợp, nhanh chóng chỉ bằng một nút chạm, cực kì tiết kiệm thời gian.

Máy sử dụng bộ ổn định nhiệt kép (bộ điều khiển trung tâm, Rơle nhiệt) chống bỏng thông minh tránh khỏi nguy cơ bỏng. Nhờ bộ ổn định nhiệt kép bỏng thông minh, máy nước nóng sẽ ngay lập tức ngắt chức năng làm nóng khi phát hiện nước đầu ra nóng vượt mức cho phép >55ºC máy sẽ báo lỗi E3, từ đó bảo vệ an toàn cho người sử dụng, khỏi nguy cơ bị bỏng rát da nước quá nóng.

Ngoài ra, nếu bạn không thích với các nhiệt độ cài đặt sẵn từ nhà sản xuất thì có thể điều chỉnh bằng núm volume và nhiệt độ nước sẽ được hiển thị chính xác trên máy. Chỉ cần một lần cài đặt nhanh là trọn đời khỏi phải loanh quanh điều chỉnh nước tắm.

Thiết kế hiện đại: So với các dòng hiện có, máy nước nóng Rossi I-Series thế hệ mới được đánh giá cao phần thiết kế. Máy có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian. Dù phòng tắm nhà bạn có diện tích eo hẹp nhưng sử dụng sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ngoài ra với 2 gam màu đen và xám sang trọng máy nước nóng Rossi I-Series sẽ giúp làm làm nổi bật không gian nhà tắm của bạn.

An toàn tuyệt đối với bộ chống rò điện RCBO lưỡng cực, đóng/ngắt khi xảy ra sự cố dưới 0,1 giây. Sản phẩm vì thế được đánh giá cao về sự an toàn khi sử dụng. Do đó sản phẩm này phù hợp với mọi gia đình.

Máy được trang bị lớp vỏ chống thấm nước theo tiêu chuẩn an toàn, máy nước nóng Rossi I-Series sẽ ngăn chặn nước và bụi bẩn làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong, góp phần kéo dài tuổi thọ cho máy. Đồng thời lớp vỏ này còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian lau chùi, làm vệ sinh máy.

Máy nước nóng Rossi I-Series là sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và cách thức mua hàng, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 1900 6086 để được tư vấn trực tiếp.