Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O

26/11/2019

Sau những sự cố vỡ đường ống, nước nhiễm styren… gây tâm lý bất an về nguồn nước sạch, nhiều gia đình tìm mua máy lọc nước về sử dụng. Nhưng thế nào là một chiếc máy lọc nước chất lượng? Đây là câu hỏi không dễ trả lời bởi thị trường hiện nay có hàng trăm nhãn hiệu các loại.

Bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước đã có uy tín về thương hiệu, thị trường còn có rất nhiều dòng máy nhập khẩu được quảng cáo hết sức hấp dẫn, có nhiều tính năng, công dụng như: có thể lọc kim loại, thêm khoáng chất… Mức giá của những máy lọc nước này cũng khá đa dạng, dao động từ 3 đến 7 triệu đồng tùy nhãn hiệu, số và công suất lọc.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O Ảnh 1

Nhưng chính sự đa dạng về mặt sản phẩm lại mang đến nhiều rắc rối cho người mua bởi chỉ riêng việc tìm hiểu, lựa chọn nhà sản xuất và sản phẩm có phải chính hãng hay không cũng đã khiến khách hàng lạc vào mê hồn trận.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm R&D của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Giải pháp tối ưu nhất để có nước sạch hiện nay là sử dụng các máy lọc nước trong gia đình. Tuy nhiên, để việc lọc nước đạt hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như:

  • Xuất xứ: Một máy lọc nước tốt cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế được công nhận.
  • Thương hiệu uy tín: Máy lọc nước có tác động trực tiếp tới sức khỏe, người mua cần chọn sản phẩm có thông tin chi tiết rõ ràng. Bạn cũng nên tìm đến các cửa hàng, chi nhánh phân phối chính hãng để có được chế độ sau bán hàng (giao hàng, lắp đặt, bảo hành) được tốt hơn.
  • Hiệu suất sử dụng: Việc giảm thiểu được lượng nước thải và chống rò rỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiền nước, nhất là ở những khu vực có mức phí tiền nước cao; tuổi thọ của lõi lọc cũng giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt chung trong gia đình.

Cũng theo ông Tuấn: Hiện hầu hết các loại máy lọc nước R.O trên thị trường đều có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ kim loại, nhưng đồng thời, đây lại trở thành điều hạn chế khi các chất dinh dưỡng có trong nước bị triệt tiêu. Do đó, để giữ được lượng khoáng chất trong nước, bạn nên chọn dòng máy có bổ sung các lõi bù khoáng; và bạn có thể tham khảo máy R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành – để cung cấp cơ thể những khoáng chất cần thiết bị hao hụt trong quá trình lọc.

Tiêu chí chọn mua máy lọc nước R.O Ảnh 2

Máy lọc nước R.O Aqualast là dòng máy tiên tiến nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kết hợp công nghệ sản xuất máy lọc nước tiên tiến đến từ Mỹ, có thể giải quyết các mối lo ngại về nguồn nước và là giải pháp tiết kiệm nhất cho các hộ gia đình. R.O Aqualast có khả năng loại bỏ thủy ngân, kim loại nặng và các tạp chất, thu về nước tinh khiết, đồng thời giúp bổ sung thêm khoáng và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trung hòa chất oxy hóa chống lão hóa…

Ngoài khả năng diệt khuẩn và thanh lọc nước, máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành còn giúp tiết kiệm nước tối đa. Hoạt động theo cơ chế “trượt ngang”, trong quá trình lọc, nước chảy tới màng R.O sẽ phân thành 2 dòng: dòng nước tinh khiết và dòng tạp chất đi theo đường nước thải ra ngoài. Dòng ước thải này có thể tái sử dụng để tưới cây, rửa xe hoặc những công việc sinh hoạt gia đình khác…

Từ 12/10 tới 30/11/2019 khi mua máy lọc nước R.O Aqualast của Tân Á Đại Thành, khách hàng sẽ được tặng ngay mã nạp thẻ VinID trị giá 500.000 VNĐ để mua sắm tại tất cả các hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+ trên toàn quốc.

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dupont Water Solutions (tên cũ Dow Water & Process Solutions).

Chương trình được áp dụng tại các cửa hàng thuộc một số chi nhánh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại: Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa. (*)

  • Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: https://shop.tanadaithanh.vn
  • Hoặc liên hệ hotline: 18006668