Giao lưu “Hành trình tự hào Thương hiệu Việt Nam”

03/08/2015

Trong khuôn khổ Tuần lễ “Tự hào Thương hiệu Việt Nam”, sáng ngày 01/08/2015 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã chủ trì tổ chức buổi Giao lưu “Hành trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam”. Là một trong 63 doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, Tân Á Đại Thành rất vinh dự khi được tham gia chương trình này.


Đến dự chương trình gồm có Ông Nguyễn Văn Tùng – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương; Bà Nguyễn Thúy Hiền – Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Ông Phạm Anh Tuấn – Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương;ô ng Bùi Thế Đức – Phó Trưởng ban Tuyên giáo trung ương… cùng nhiều đại biểu là các tổ chức, doanh nghiệp, khách mời…

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa cho biết, tham gia vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, mỗi quốc gia trên thế giới đều mong muốn khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng quốc tế, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và qua đó thu hút tối đa các nguồn lực cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

Với ý thức vì sự phát triển của quốc gia, từ năm 2003, Chương trình Thương hiệu Quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, phối hợp với các Bộ/ngành, địa phương và doanh nghiệp triển khai nhằm mục tiêu xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có các hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Đây là Chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam gắn với 3 giá trị: “Chất lượng – Sáng tạo – Tiên phong”, được tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu của sản phẩm.

Các đại biểu giao lưu và chia sẻ ý kiến trong chương trình

Các đại biểu giao lưu và chia sẻ ý kiến trong chương trình

Là một hoạt động thuộc “Tuần lễ Tự hào Thương hiệu Việt Nam”, chương trình giao lưu “Hành trình tự hào Thương hiệu Việt Nam” được tổ chức với mục đích tăng cường công tác quảng bá cho Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nâng cao ý thức tự hào dân tộc qua việc khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Buổi giao lưu bao gồm các nội dung: Ôn lại lịch sử phát triển Thương hiệu Việt Nam; Giao lưu khách mời; Các tiết mục ca múa nhạc chào mừng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc; Các ca khúc hay về hàng Việt Nam và thương hiệu Việt Nam…

Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu trong chương trình

Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu trong chương trình

Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa khẳng định: “Tôi tin tưởng Buổi giao lưu ngày hôm nay là hoạt động có ý nghĩa, mang lại hiệu ứng lan tỏa, động viên cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vươn tới những giá trị của Chương trình Thương hiệu Quốc gia. Đồng thời quảng bá tới công chúng, khích lệ người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục hưởng ứng tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động”.

Với uy tín và tiềm lực của mình, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt đến người tiêu dùng, xứng đáng với giải thưởng Thương hiệu Quốc gia, khẳng định thương hiệu Việt Nam không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.