Giới thiệu máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 Nanometer Silver

03/06/2017

Với những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 Nanometer Silver nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.


Hãy cùng xem dòng sản phẩm mới này có những ưu điểm, tính năng khác biệt so với các dòng sản phẩm khác đang có trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 Nanometer Silver

Hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver chứa hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần. Nguyên tố bạc (Ag+) có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa khử trong môi trường nước, làm phá hủy màng tế bào của vi khuẩn. Nano bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm sẽ ức chế sự tăng trưởng của tế bào, ức chế sự nhân và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm có hại. Thí nghiệm cho thấy khi cho tiếp xúc với lõi lọc nước chứa Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống không thể tồn tại.

Ưu điểm của Nano bạc trong diệt khuẩn là hiệu quả cao, phản ứng nhanh, ​không độc hại, không kích thích, không gây dị ứng và đặc biệt phù hợp trong xử lý nước. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của những sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Áp dụng công nghệ lọc tiên tiến, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa lõi lọc Nanometer Silver sử dụng trong quá trình lọc của Máy lọc nước R.O. Nguồn nước đầu vào đi qua máy sẽ được xử lý triệt để các vi sinh vật và virus bởi các hạt Nano bạc siêu nhỏ (kích thước từ 3-5 nanomet).

Giới thiệu máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 Nanometer Silver 1

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver chứa hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần giúp diệt khuẩn hoàn toàn nguồn nước đầu vào.

Thiết kế độc đáo, được bảo hộ độc quyền
Giới thiệu máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 Nanometer Silver 2

Kiểu dáng của Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver đã được bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Kiểu dáng của Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver theo phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế. Sử dụng vật liệu inox Hairline (là loại inox với sọc nhỏ rất mịn và đều trên nền inox bóng có khả năng chống rỉ sét trước các tác động của môi trường xung quanh) giúp tăng vẻ sang trọng của sản phẩm. Mặt kính máy sáng bóng cường lực hoàn toàn phù hợp với không gian sống hiện đại. Thêm vào đó, thiết kế của Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt máy trong ngôi nhà của mình.

Đặc biệt, thiết kế tủ của sản phẩm đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, đây là kiểu dáng duy nhất chỉ có của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver còn có khả năng chia nhỏ nước tạo Oxy, tăng cường Oxy hòa tan trong nước nên rất có lợi cho cơ thể.  Oxy giữ vai trò cung cấp nguyên liệu cho quá trình tạo năng lượng để  điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế, tính năng này tiếp tục là một điểm nổi trội của sản phẩm khi hướng đến sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm được tích hợp màng lọc R.O đến từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Dow được biết tới là thương hiệu nổi tiếng số một toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về công nghệ lọc nước. Công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược Dow Filmtec TM đã được kiểm chứng về hiệu quả lọc nước và được đánh giá là phương pháp xử lý nước hàng đầu thế giới. Nhờ sử dụng công nghệ này, nguồn nước đầu ra của Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver hoàn toàn tinh khiết, loại bỏ được tới 99% vi khuẩn, virus.

Ngoài ra, một tính năng mới của sản phẩm này đó là khả năng loại bỏ hoàn toàn Clo.  Thực tế, nước có hàm lượng Clo vượt quá tiêu chuẩn (0,5mg/lít) có thể gây ngộ độc. Tùy theo nồng độ, thời gian tiếp xúc mà mức độ ảnh hưởng khác nhau. Vì vậy cần loại bỏ Clo khi nguồn nước sử dụng có nồng độ Clo vượt mức cho phép. Đây là tính năng vô cùng quan trọng của Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

Với các tính năng kể trên, Máy lọc nước R.O Tân Á thế hệ mới 2017 – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver là một sản phẩm chất lượng cao và mang phong cách sang trọng, tinh tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1800 6668 (Miễn phí) hoặc truy cập website bán hàng: www.tanaonline.vn