Gương mặt “Doanh Nhân hàng Việt tiêu biểu năm 2012”: PGD. Nguyễn Duy Chính – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

24/12/2012

Tối ngày 22 tháng 12 năm 2012, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Cty TNHH văn hoá thông tin Việt Nam (Vinacinco) cùng Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP. Hà Nội tổ chức trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ ba- năm 2012. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Ông Nguyễn Duy Chính vinh dự nhận giải “Doanh nhân Hàng Việt tiêu biểu” năm 2012, sản phẩm Bình nước nóng Rossi của tập đoàn cũng được bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

Cuộc bình chọn được triển khai từ tháng 9 năm 2012 với 10.000 phiếu bình chọn được phát ra tại các siêu thị, khu dân cư, qua các cơ quan đoàn thể của TP như Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh Niên và bình chọn trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử www.trangvangdoanhnghiep.com.vn với hàng triệu lượt bình chọn.

Điểm mới của cuộc bình chọn năm nay đó chính là giải thưởng “Doanh nhân Hàng Việt tiêu biểu”, nhằm tôn vinh những cống hiến và đóng góp của những người doanh nhân đã làm nên uy tín, chất lượng cho những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Ông Nguyễn Duy Chính – PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được nhận giải thưởng này cùng 15 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu khác, vì những đóng góp của mình cho những sản phẩm Việt Nam chất lượng và những hoạt động xã hội trong năm qua.

doanhnhanhangviettieubieu01

Gương mặt “Doanh Nhân hàng Việt tiêu biểu năm 2012”: PGD. Nguyễn Duy Chính – Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bên cạnh đó, Bình nước nóng Rossi – sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, cũng được bình chọn là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” với những đặc tính và tiện ích nổi bật. Có thể nói, năm 2012 là năm gặt hái giải thưởng của sản phẩm này.

doanhnhanhangviettieubieu02

Ông Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao giải cho Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trong 3 năm diễn ra cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tân Á Đại Thành đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm của mình, thay đổi cái nhìn của người tiêu dùng đối với những sản phẩm cơ khí tiêu dùng trong nước. Năm 2013 hứa hẹn tiếp tục sẽ là một năm phát triển của các doanh nghiệp trong nước khi mà người tiêu dùng đang ngày càng ưu ái và quan tâm đến các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.