Hàng chục nghìn bình nước nóng Rossi Pisa được bán trong ngày ra mắt

03/09/2019

Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt  hàng chục nghìn sản phẩm bình nước nóng Rossi Pisa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được bán tới tay người tiêu dùng.


Diễn ra từ ngày 14 – 19/8 tại 7 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình… bình nước nóng Rossi Pisa đã được đông đảo các đại lý và người tiêu dùng lựa chọn.

Lễ ra mắt Rossi arte cũng  là một trong những hoạt động chào đón Lễ khánh thành nhà máy thứ 15: Tân Á Đại Thành Hà Nam – Nhà máy công nghệ 4.0, tiêu chuẩn Châu Âu và là nhà máy sản xuất Bình nước nóng lớn nhất Đông Nam Á, chính thức đi vào hoạt động. Dự kiến vào tháng 11/2019.

Bình nước nóng Rossi Pisa – phiên bản đặc biệt, kế thừa những tinh hoa trong suốt chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của nhãn hiệu Rossi … Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Ý,  có khả năng giữ nhiệt lên tới 96 giờ, tiết kiệm tới 15% điện năng và  tăng 40% tuổi thọ sản phẩm.

Rossi Pisa là phiên bản đặc biệt của thương hiệu bình nước nóng Rossi

Rossi Pisa là phiên bản đặc biệt của thương hiệu bình nước nóng Rossi

Chuỗi sự kiện ra mắt Rossi Pisa đã thu hút tổng số hơn 5000 người tham dự

Chuỗi sự kiện ra mắt Rossi Pisa đã thu hút tổng số hơn 5000 người tham dự

Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng, cũng như khơi dậy niềm tự hào về người Việt dùng hàng Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu, phát triển sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Hiện tại, bên cạnh sản phẩm bình nước nóng Rossi Pisa, các sản phẩm khác của Tân Á Đại Thành đều có chất lượng vượt trội, hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập ngoại và đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới.

Ra mắt Rossi Pisa

Ra mắt Rossi Pisa

Ra mắt Rossi Pisa

Ra mắt Rossi Pisa
Tại sự kiện ra mắt, ngoài việc được khám phá cấu tạo, tìm hiểu chức năng của bình nước nóng Rossi Pisa, khách mời còn được chiêm ngưỡng kỳ quan đến từ nước Ý, thưởng thức rượu vang, hòa mình vào lễ hội Carnaval cùng những giai điệu sôi động và tham gia chương trình bốc thăm may mắn. 7 giải đặc biệt, mỗi giải là một chiếc iPhone X đã được trao tặng cho 7 chủ nhân may mắn. Ngoài ra, hàng chục phần quà giá trị khác như bình nước nóng Rossi Pisa, máy bơm ly tâm 750 W ECm158… cũng được trao tặng đến các khách mời tham dự.

Ngay sau chuỗi sự kiện ra mắt, sản phẩm bình nước nóng Rossi Pisa sẽ có mặt tại hệ thống hơn 30.000 đại lý, điểm bán của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên toàn quốc.

Tháp nghiêng Pisa đã tồn tại hàng trăm năm qua với độ nghiêng kỉ lục, là một trong những kì tích đặc biệt. Ai cũng biết tháp nghiêng Pisa cũng đã từng đứng thẳng. Nhưng nếu vẫn đứng thẳng, Pisa chắc sẽ không trở thành biểu tượng tự hào của nước Ý.Được thiết kế từ cảm hứng nghiêng của tháp Pisa, Bình nước nóng Rossi Pisa truyền tải một tinh thần dám khác biệt, trân quý bản thân.

Cùng với thông điệp này, Rossi Pisa là bình nước nóng đầu tiên được tích hợp 5 cấp độ bảo vệ, hoàn toàn khác biệt và vượt trội so với các sản phẩm bình nước nóng trên thị trường. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  • Là SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN tích hợp 5 cấp độ bảo vệ: Bộ ổn nhiệt 2 chế độ, thanh gia nhiệt siêu bền, ruột bình tráng men Saphire chịu áp suất, van an toàn nhật khẩu từ Ý, bộ chống rò điện ELCB tiêu chuẩn châu Âu.
  • GIỮ NHIỆT LÊN TỚI 96 GIỜ với công nghệ Microcellular (vi tế bào) nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Hoa Kỳ.
  • ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI với thanh Magie chống cặn, tăng 40% tuổi thọ sản phẩm.
  • LÀM NÓNG NHANH 97.9%, TIẾT KIỆM ĐIỆN 15% với hệ gia nhiệt và ổn nhiệt đồng bộ.
  • TINH TẾ, TIỆN NGHI với thiết kế từ chuyên gia Ý.