Hành Trình “Phủ Xanh Miền Tây” Cùng Tân Á Đại Thành: Sôi Động Chuỗi Hoạt Động Trải Nghiệm Siêu Bồn Plasman

22/05/2024
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiếp tục mang đến các tỉnh Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long chuỗi hoạt động sôi động nằm trong chiến dịch “Đồng hành cùng người dân miền Tây ứng phó hạn mặn”. Sự kiện không chỉ mang lại cơ hội mua sắm sản phẩm với giá ưu đãi mà còn giúp bà con hiểu rõ hơn về tính năng vượt trội của Siêu bồn nhựa Plasman.
Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của người dân với nhiều hoạt động hấp dẫn như thử thách độ bền của bồn nhựa Plasman, các trò chơi nhận quà và chương trình giảm giá đặc biệt.
Sau khi triển khai thành công tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh và Vĩnh Long, siêu bồn nhựa Plasman tiếp tục hành trình tới Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu…, mang đến những trải nghiệm về sản phẩm bồn chứa nước chất lượng, giúp người dân an tâm chứa nước sinh hoạt.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn đang duy trì chương trình trợ giá 500.000đ/m3 khi mua Siêu bồn nhựa Plasman để nhiều bà con có cơ hội sở hữu được chiếc bồn nhựa chất lượng này.
Hãy sở hữu ngay Siêu bồn – Siêu bền Plasman của Tân Á Đại Thành để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn! Thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm tại: https://www.daithanhgroup.vn/…/bon-nuoc-nhua-hdpe-plasman