Hệ thống địa chỉ Chi nhánh và Đại lý phân phối của công ty Tân Á Đại Thành

11/03/2017

Tìm hiểu về hệ thống địa chỉ chi nhánh và đại lý phân phối của công ty Tân Á Đại Thành giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm chính hãng trên khắp cả nước.


1. Giới thiệu về Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993 từ một công ty vốn chỉ sản xuất sản phẩm trọng tâm là Bồn nước inox và Bồn nước nhựa. Trải qua 24 năm phát triển tới nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành đơn vị hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam.

Các sản phẩm chủ đạo của Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn inox công nghiệp, Bồn nhựa công nghiệp, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn tự hoại, bình nước nóng, máy lọc nước, ống nhựa, sơn nội ngoại thất cao cấp iPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp… phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp…

Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như Lào, Indonesia, Campuchia, thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ nhờ kiểu dáng đa dạng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, Tân Á Đại Thành cũng được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, đạt” Huy chương Vàng” tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, giải thưởng “Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương” và vinh dự được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”, “Huân chương lao động hạng Nhất” do Chủ tịch nước trao tặng.

2. Hệ thống địa chỉ Chi nhánh và đại lý phân phối của công ty Tân Á Đại Thành

Với mục tiêu phát triển thành tập đoàn đa quốc gia và vươn tầm quốc tế, Tập đoàn có tới 19 công ty thành viên, 15 nhà máy sản xuất công nghệ cao tại Việt Nam và trụ sở tại Lào, 196 chi nhánh trực thuộc cùng hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Hệ thống địa chỉ Chi nhánh & Đại lý phân phối của Tân Á Đại Thành

Hệ thống địa chỉ Chi nhánh & Đại lý phân phối của Tân Á Đại Thành

Danh sách đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của Tân Á Đại Thành phân bố khắp nhiều tỉnh thành trong khắp cả nước, đây đều là những địa chỉ tin cậy mà Tân Á Đại Thành cung cấp cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về nhãn hàng, nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm chính hãng từ tập đoàn.

Biết được địa chỉ chi nhánh và đại lý phân phối của Tân Á Đại Thành tại từng tỉnh thành trên toàn quốc sẽ giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc bảo hành hay khiếu nại khi sản phẩm xảy ra sự cố.

Xem chi tiết hệ thống chi nhánh và đại lý phân phối của công ty Tân Á Đại Thành tại đây

Để tránh mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng, Tân Á Đại Thành khuyến khích khách hàng nên mua tại các địa chỉ tin cậy, là các chi nhánh và đại lý phân phối của tập đoàn. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua hotline 1900 6086.