Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016

23/06/2016

Ngày 22/6/2016, tại khách sạn Mường Thanh, tỉnh Thanh Hóa, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức Hội thảo Giới thiệu Giải pháp đồng bộ về nguồn nước và Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016.


Tân Á Đại Thành – Sứ mệnh Phồn vinh Cuộc sống Việt

Hội thảo quy tụ được hơn 1000 khách hàng, là các đại lý, nhà phân phối của Tân Á Đại Thành tại các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam.

Ra mắt trên thị trường từ năm 1993, trong lĩnh vực kim khí gia dụng tại Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm ngành nước. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tân Á Đại Thành đã luôn vận hành bộ máy theo sứ mệnh Phồn vinh Cuộc sống Việt, với mong muốn sản xuất trọn vẹn Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành luôn được chú trọng đến yếu tố tiện lợi, giá thành và chất lượng sản phẩm nhằm mục đích bảo vệ nguồn nước và sức khỏe cho người sử dụng. Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn inox Tân Á, Bồn nhựa Tân Á, Máy nước nóng NLMT Tân Á, Bình nước nóng Rossi, Chậu rửa Rossi, Sen vòi Rossi, Máy lọc nước RO Tân Á, Ống nhựa Stroman…Việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm Tân Á Đại Thành sẽ đem đến cho người tiêu dùng hiệu quả cao trong việc tiết kiệm chi tiêu và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Máy lọc nước R.O – “Tinh khiết chuẩn Mỹ”

Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 là dòng sản phẩm cao cấp của Tân Á Đại Thành, được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sử dụng màng lọc R.O cao cấp được sản xuất tại Mỹ, của Tập đoàn Dow – Tập đoàn hóa chất lớn nhất của Mỹ, được thành lập từ năm 1897 với 119 năm phát triển. Dow vinh dự được Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (Amcham) – cơ quan uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Hoa Kỳ tại Việt Nam – trao tặng giải thưởng Amcham CSR 2015. Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ sử dụng các lõi lọc chức năng được sản xuất bởi Tập đoàn FLUXTEK, là Tập đoàn hàng đầu của Đài Loan về các lõi lọc chức năng với qui mô lên tới 5,000 nhân sự – đối tác chiến lược của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ mang đến nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng cho gia đình. Sản phẩm có chức năng khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%, loại bỏ hoàn toàn các độc tố như Asen, Amip, Kim loại nặng, Virus, Vi khuẩn, cung cấp các khoáng chất có lợi từ nguồn nước khoáng thiên nhiên như Kali, Magie, Natri, Canxi…Đặc biệt rất dễ uống với vị ngọt tự nhiên nhờ cân bằng độ PH

Chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt” của Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài nguyên nước (thuộc Cục Quản lý Nước, Bộ Tài nguyên Môi trường) kết hợp với Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Bảo vệ an toàn nguồn nước là bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình. Luôn ý thức cao trong việc bảo vệ nguồn nước của mỗi gia đình nói riêng và toàn cộng đồng nói chung, hưởng ứng chương trình “Vì an toàn nguồn nước Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin Kinh tế – Tài nguyên Nước thuộc Cục Quản lí nước (Bộ Tài nguyên – Môi trường) đồng triển khai chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”.

Nhận thấy các hoạt động sản xuất và kinh doanh và hỗ trợ người tiêu dùng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành phù hợp với tiêu chí bảo vệ nguồn nước và sức khỏe cộng động, Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài nguyên Nước quyết định song hành cùng Tân Á Đại Thành trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành, đồng thời tuyên truyền và quảng bá rộng rãi nội dung chương trình tới người dân.

Qua chương trình người tiêu dùng không chỉ được hưởng ưu đãi giảm 1 triệu đồng khi mua Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành, mà còn rất an tâm khi chất lượng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Đại Thành được kiểm định và khuyên dùng bởi cơ quan cấp cao về quản lý nguồn nước của Quốc gia.

Khách hàng có thể đến 15.000 điểm bán hàng của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc, hoặc truy cập website http://www.tanadaithanhgroup.vn/ để lấy mẫu đăng ký tham gia chương trình. Hoặc gọi đến số hotline: 1800 6668 (miễn phí) để có thông tin chi tiết.

Một số hình ảnh tại hội thảo: 

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 1

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn chụp ảnh cùng khách mời

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 2Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 3

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 4

Màn trống nước sôi động mở màn cho chương trình hội thảo. 

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 5

Tiết mục múa tương tác ra mắt “Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 “. 

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 6

Ông Trương Công Phong – Giám đốc bán hàng KVI trình bày về chính sách bán hàng của Tập đoàn dành cho đại lý.

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 7

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành lên tặng hoa cho ban dự án chương trình “Một triệu máy lọc nước RO cho 1 triệu gia đình Việt”.

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 8Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 9Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 10

Hội thảo giải pháp đồng bộ về nguồn nước và máy lọc nước thế hệ mới 2016 11

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn lên trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại hội nghị.