Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng

26/05/2017

Ngày 24/05/2017 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới 2017 tại Nhà hàng Vinsen, tỉnh Quảng Bình.


Tới tham dự hội thảo có sự góp mặt của hơn 300 quý khách hàng là các đại lý và nhà phân phối khu vực Quảng Bình. Dưới sự chủ trì của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, buổi hội thảo đã diễn ra trong khí ấm áp ngập tràn tình thân.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 1 Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 2

Ngay từ sớm, rất đông quý khách hàng đã đến với hội thảo. Dãy gian hàng sản phẩm truyền thống: bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều khách mời quan tâm.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 3
Dòng sản phẩm Máy lọc nước là một trong các gian hàng được đánh giá là “hot” nhất trong quầy trưng bày của hội thảo. Các nhân viên kinh doanh Tân Á Đại Thành liên tục nhận được những câu hỏi, đề nghị tư vấn mua sản phẩm từ phía khách hàng.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 4

Ông Lê Phước Ân – Giám đốc kinh doanh khu vực Nam Miền Trung bày tỏ mong muốn các vị khách hàng sẽ ngày càng ủng hộ các sản phẩm – giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, trong đó có sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver vừa ra mắt.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 5

Dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng bày tỏ sự tri ân với các đại lý, nhà phân phối qua phần lễ tôn vinh trang trọng và ấm cúng.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 6

Khách tham dự hội thảo đặc biệt thích thú với phần trình diễn múa tương tác. Tiết mục đã vẽ lên một bức tranh sống động, hoàn chỉnh về con đường hơn 24 năm trưởng thành từ sức mạnh nội lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cũng như giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 7

Sản phẩm này hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng khi đem đến nguồn nước sạch, cung cấp các khoáng chất có lợi, đặc biệt hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 8

Trong khuôn khổ hội thảo, ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đem tới các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn tớ các bạn hàng trong thương vụ 2017.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 9
Tại sự kiện, các tiết mục nhảy khỏe khoắn, gợi cảm của nhóm vũ công chuyên nghiệp khiến tất cả khán giả không khỏi rời mắt.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm tại Quảng Bình: Ấn tượng và ấm cúng 10

Buổi hội thảo tại Quảng Bình đã khép lại thành công và tốt đẹp. Thông qua buổi hội thảo này, các khách hàng đã có dịp để hiểu sâu hơn về sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành cam kết sẽ không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, gia tăng quyền lợi tới mọi đối tượng khách hàng.