Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động

18/04/2017
Màn ra mắt Máy lọc nước R.O thế hệ mới độc đáo, lễ tôn vinh khách hàng trang trọng, ấm áp cùng các phần trình diễn đặc biệt đến từ các nghệ sĩ tài năng, Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver tại Nam Định vào ngày 15/04/2017 đã làm mãn nhãn tất cả các khách mời tham dự.

Khách hàng khi bước vào sảnh Nhà hàng Golden Palace (Nam Định) – Nơi diễn ra sự kiện được trải nghiệm trong không gian trưng bày 11 dòng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cũng tại đây, các vị khách đã hòa mình vào nhiều trò chơi thú vị và chụp hình lưu niệm với Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Ngọc Hân.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 1

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 2

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 3

Cặp đôi MC duyên dáng Hữu Bằng – Ngọc Hân đồng hành xuyên suốt chương trình. Được biết, Nam Định là điểm dừng chân thứ 5 trong chuỗi hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 4

Toàn bộ khán giả đã thực sự “đã tai, đã mắt” với tiết mục múa tương tác tái hiện lại hành trình 24 năm trưởng thành từ trong khó khăn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và hệ thống tính năng ưu việt của dòng sản phẩm mới – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 5

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver cung cấp nguồn nước có hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần, chia nhỏ nước tạo Oxy, tăng cường Oxy hòa tan trong nước nên rất có lợi cho sức khỏe cơ thể. Lễ ra mắt dòng sản phẩm này có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân cùng 5 vũ công xinh đẹp.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 6

Tại chương trình, bà Lưu Mộng Thu Hương – Giám đốc kinh doanh của Dow Water & Process Solution (Tập đoàn Dow – Mỹ) trong bài phát biểu của mình cho hay Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver sử dụng màng lọc của Dow, áp dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược danh tiếng Dow FilmtecTM, do vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước từ sản phẩm này của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 7

Ông Trương Công Phong – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh trong thời gian tới, cùng với việc hợp tác phát triển toàn diện với Tập đoàn Dow trong kế hoạch phát triển sản phẩm Máy lọc nước R.O, Tân Á Đại Thành sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ, nghiên cứu, đầu tư thiết bị và linh kiện chính hãng.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 7

Tại hội thảo, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh danh các cửa hàng khu vực có thành tích xuất sắc trong hoạt động.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 8

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhân sự kiện cũng đã công bố các chính sách ưu đãi đặc biệt, thông tin chương trình chia sẻ lợi nhuận tới quý bạn hàng.

Cũng trong chương trình, khán giả đã tận hưởng các phần trình diễn ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu. Đặc biệt, bài hát truyền thống của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được sự hưởng ứng của tất cả mọi người qua giai điệu vui tươi, trẻ trung và giàu cảm xúc.

​Hội thảo ra mắt Máy lọc nước R.O mới tại Nam Định: Hoành tráng và sôi động 9


Sự kiện tại Nam Định đã kết thúc tốt đẹp, báo hiệu những thành công khởi đầu cho dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O thế hệ mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong năm 2017.