Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng

25/05/2017

Ngày 23/5, hội thảo giới thiệu giải pháp tổng thể về nguồn nước và sản phẩm mới 2017 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức thành công ở Đà Nẵng.


Diễn ra tại Nhà hàng Minh Châu Kiệt, thành phố Đà Nẵng, hội thảo có sự hiện diện của gần 400 quý bạn hàng là các đại lý, nhà phân phối của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 1

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 2

Gian hàng Máy lọc nước – Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được sự chú ý của quý khách hàng Đà Nẵng. Đặc biệt khi dòng sản phẩm mới Máy lọc nước Nanometer Silver vừa ra mắt trên thị trường cách đây không lâu.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 3

Các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện ống nhựa mang thương hiệu Stroman khiến không ít khách hàng dừng chân tham quan và tìm hiểu. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và trang thiết bị tối tân từ CHLB Đức, dù mới ra mắt trên thị trường được 1 năm, nhưng Stroman đã đạt được thành tích đáng kể: Top 5 sản lượng ống nhựa tại thị trường Việt Nam.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 4

Tiết mục múa hát bài ca truyền thống do các CBNV Tập đoàn thể hiện mang màu sắc vui tươi, thể hiện nét văn hóa và hào khí Tân Á Đại Thành trong suốt chiều dài hơn 24 năm hình thành và phát triển.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 5

Qua màn múa tương tác ấn tượng, các vũ công chuyên nghiệp đã tái hiện lại một cách sinh động những cột mốc sự kiện quan trọng của Tập đoàn, hệ thống sản phẩm chủ lực, và đặc biệt là sản phẩm Máy lọc nước mới trong năm 2017 mang tên Nanometer Silver.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 6

Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, tinh tế và độc đáo, tích hợp các tính năng ưu việt áp dụng công nghệ cao: hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường Oxy hòa tan trong nước.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 7

Màng lọc R.O của sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Dow (Mỹ) – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong cung cấp các giải pháp về nguồn nước. Được biết, ngày 31/3/2017 vừa qua, Dow đã ký kết hợp tác phát triển sản phẩm Máy lọc nước với Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 8

Trong khuôn khổ hội thảo, Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành đã bày tỏ sự tri ân với các quý bạn hàng là đại lý và nhà phân phối – những nhân tố đã góp phần làm nên sự thành công của Tập đoàn trong thời gian qua.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 9

Xen kẽ chương trình, khách mời được hòa mình trong các tiết mục biểu diễn thú vị, trò chơi hấp dẫn.

Hội thảo ra mắt sản phẩm mới năm 2017 thành công rực rỡ ở Đà Nẵng 10

Khép lại thành công tốt đẹp, sự kiện đã khẳng định một lần nữa vị thế dẫn đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước cũng như là lời tri ân sâu sắc, chân thành tới toàn thể quý bạn hàng khu vực Đà Nẵng.