Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017

30/05/2017

Sản phẩm Máy lọc nước mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận được sự đón nhận, ủng hộ lớn từ quý bạn hàng trong buổi hội thảo diễn ra vào ngày 26/05/2017 tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.


Trong không gian sang trọng và ấm cúng của Nhà hàng Hoàng Long Palace, hội thảo đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 300 khách mời là các đại lý và nhà phân phối khu vực.

Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 1Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 2

Đông đảo khách hàng xứ Bình Định quan tâm tới sản phẩm Máy lọc nước, đặc biệt là dòng sản phẩm mới – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 3

Một trong những điểm nhấn của chương trình là tiết mục múa bài hát truyền thống của Tân Á Đại Thành. Từng lời hát, điệu múa của tập thể CBNV Tập đoàn đã truyền tải trọn vẹn cảm xúc, tinh thần và văn hóa của Tân Á Đại Thành tới toàn bộ khán giả.

Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 4

Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành khẳng định: Trong thời gian tới, cùng với việc hợp tác với Tập đoàn Dow – Mỹ trong việc phát triển sản phẩm Máy lọc nước R.O tại thị trường Việt Nam, Tân Á Đại Thành sẽ tiến hành nhận chuyển giao công nghệ, nghiên cứu, đầu tư thiết bị và linh kiện chính hãng để có thể ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng.

​Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 5

Khách tham dự hội thảo đã thực sự mãn nhãn với màn múa tương tác, tái hiện quá trình hơn 24 năm phát triển bền vững với những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

​Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 6

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver đã được giới thiệu tới quý khán giả bởi vũ điệu sôi động, bốc lửa của dàn nữ vũ công xinh đẹp.

​Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 7

Phần Lễ tôn vinh đã được tổ chức một cách trang trọng, thể hiện tình cảm, sự tri ân mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành tới các quý bạn hàng.

​Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 8

Hội thảo cũng là thời điểm không thể phù hợp hơn để Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố chính sách ưu đãi cực hấp dẫn tới toàn thể nhà phân phối, đại lý khu vực.

​Hội thảo tại Bình Định thành công rực rỡ với sản phẩm Máy lọc nước thế hệ mới 2017 9

Thành công của Hội thảo tại Bình Định tiếp tục thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ, sâu rộng của quý khách hàng tới hệ thống sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, nhấn mạnh một lần nữa vị thế tiên phong của Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước.