Khởi động chiến dịch “phủ xanh miền Bắc” với bồn nhựa Plasman tại khu vực miền Bắc

10/07/2024
Sau những thành công từ chiến dịch “Phủ xanh miền Tây” tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Tân Á Đại Thành tự hào mang dòng sản phẩm bồn nhựa chất lượng vượt trội đến với người dân các tỉnh miền Bắc.
Chiến dịch truyền thông tại khu vực miền Bắc chính thức khởi động từ ngày hôm nay từ tỉnh Ninh Bình với các hoạt động thú vị tại các điểm bán hàng trợ giá, không chỉ thu hút bởi âm nhạc sôi động, khách hàng còn được trải nghiệm minigame tương tác thực tế, chơi là có quà! Bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ ngay 500.000đ khi mua Bồn nhựa Plasman tại các điểm bán hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Chương trình đã được người dân tại Ninh Bình đón nhận nồng nhiệt, là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng về uy tín chất lượng mà Tân Á Đại Thành đã nhận được.
Sau Ninh Bình, đoàn xe sẽ tiếp tục lăn bánh đến khắp cung đường tại các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Bắc Ninh, Hải Phòng, Sơn La và Hà Nội… lan tỏa niềm tự hào về sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt – Siêu bồn Plasman.
Bồn nhựa Plasman với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền, an toàn và tiện ích, được coi là bồn nhựa ưu việt nhất hiện nay hơn hẳn bồn nhựa thông thường. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu lưu trữ nước sinh hoạt cho gia đình bạn!
Tìm hiểu thêm về Siêu bồn Plasman Tân Á Đại Thành để không phải lo lắng dự trữ nước sinh hoạt cho cả gia đình tại: https://shop.tanadaithanh.vn/…/bon…/bon-nhua-plasman/