Kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước mùa mưa bão

09/09/2015

THÔNG BÁO
V/v Kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước

 

Mùa mưa bão đang diễn ra, cụ thể gần nhất ngày 13/6/2015 vừa qua Trận giông lốc khiến Hà Nội thiệt hại nặng, hàng nghìn cây xanh gãy đổ, hàng trăm nhà bị tốc mái. Đứng trước thực trạng đó, Tân Á Đại Thành khuyến cáo khách hàng đang sử dụng sản phẩm bồn nước nên kiểm tra vị trí lắp đặt để đảm bảo an toàn như sau:

 1. Kiểm tra lại vị trí và điều kiện lắp đặt của sản phẩm bồn nước đúng theo quy định và hướng dẫn của nhà sản xuất.
 2. Mặc dù thiết kế khí động học của bồn nước sẽ giúp chống được với mưa giông, gió lớn tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lắp đặt người sử dụng phải thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất, cụ thể như sau:
  • Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng, các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau,tuyệt đối không được kê kích, chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng.
  • Mặt bằng lắp đặt yêu cầu phải phẳng và có độ cứng nhất định chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn khi chứa đầy nước.
  • Khi lắp ráp thân bồn vào chân bồn đặt trên mặt phẳng, yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào.
  • Ở dưới chân đế có các kẹp giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và giữa chân đế và nền đặt bồn phải được cố định bằng các bulông tắc kê bắn nền.
  • Nếu vị trí lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía hoặc gia cố cẩn thận để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra khi có gió,bão.

Tân Á Đại Thành triển khai đội kỹ thuật hỗ trợ miễn phí kiểm tra vị trí lắp đặt bồn nước theo đường dây nóng 0968.699.999 (không chỉ riêng bồn nước của Tân Á Đại Thành) nhằm giúp khách hàng yên tâm trong mùa mưa bão đang diễn ra bất thường.

Antoanmuamuabao