​Lễ ký kết điểm Đại diện phân phối Rossi Arte – Dấu mốc dẫn tới thành công

29/09/2018

Liên tiếp các ngày 15, 16, 17/09 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức thành công Lễ Ký kết hợp tác Điểm đại diện Phân phối Bình nước nóng Rossi Arte tại một số tỉnh phía Bắc.


Chuỗi sự kiện thu hút gần 1000 Quý bạn hàng là đại diện các đơn vị đang phân phối sản phẩm của Tân Á Đại Thành tại các tỉnh thành: Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…

Ngay từ đầu giờ chiều, rất đông những vị khách là đại lý thân thiết, bạn hàng lới đã tới tham dự Lễ Ký kết từ sớm để thăm quan khu vực trưng bày sản phẩm Nữ hoàng Bình nước nóng Rossi Arte với 7 màu sắc phồn vinh được bài trí hết sức bắt mắt ngay trong sảnh của Tập đoàn.

Lễ ký kết điểm Đại diện phân phối Rossi Arte – Dấu mốc dẫn tới thành công 1

Khách tham dự Lễ ký kết được đón tiếp trọng thị, chu đáo.

Bình nước nóng Rossi Arte là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được mệnh danh là Nữ hoàng Bình nước nóng. Đây là dòng sản phẩm chiến lược ghi dấu chặng đường 16 năm ra đời và phát triển của Thương hiệu bình nước nóng Rossi. Nữ hoàng Bình nước nóng Rossi Arte hội tụ mọi tinh hoa công nghệ trong sản xuất bình nước nóng với những tính năng ưu việt và tiên tiến nhất. Đồng thời, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị với 16 năm kinh nghiệm nên hiểu rõ thói quen tắm và nhu cầu sử dụng của người Việt, vì thế Rossi Arte là sản phẩm tối ưu cho phòng tắm của khách hàng.

Lễ ký kết điểm Đại diện phân phối Rossi Arte – Dấu mốc dẫn tới thành công 2

Ông Trương Công Phong – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn phát biểu trong lễ ký kết.

Hành trình chiếm lĩnh thị phần Nữ hoàng Bình nước nóng Rossi Arte cũng là hành trình tìm lại niềm tin của người Việt vào sản phẩm Việt. Đã có 1 thời kỳ thị trường quay lưng với sản phẩm nội địa vì chất lượng thấp, mẫu mã xấu, công nghệ nghèo nàn và giá thành không tương xứng. Nhưng dần dần Rossi Arte đã dần dần len lỏi, đánh bật các sản phẩm ngoại khỏi lựa chọn của người Việt và chiếm lĩnh lòng tin của thị trường.

Lễ ký kết điểm Đại diện phân phối Rossi Arte – Dấu mốc dẫn tới thành công 3

Các đơn vị đăng ký Điểm đại diện phân phối Bình nước nóng Rossi Arte chính hãng được cấp giấy chứng nhận.

Lễ Ký kết hợp tác Điểm đại diện phân phối Bình nước nóng Rossi Arte là minh chứng cho lời cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với quý bạn hàng nhằm đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại Thị trường Việt Nam.

Các đơn vị đăng ký Điểm đại diện Phân phối Bình nước nóng Rossi Arte chính hãng được cấp giấy chứng nhận của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.