Lễ bổ nhiệm tân Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

13/01/2015
Hà Nội, Ngày 12 tháng 01 năm 2015
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
V/v:  Công bố bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Hà Nội, ngày 12 tháng 01 năm 2015 – tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn cho ông Nguyễn Duy Chính. Buổi lễ có sự góp mặt của Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên & môi trương, Ông Chu Văn Yêm – Phó chủ nhiệm văn phòng chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và các lãnh đạo của các Sở, ban, ngành, các Hiệp hội doanh nghiệp; Ban lãnh đạo và đội ngũ cổ đông quản lý của Tập đoàn; đại diện các đối tác chiến lược, các nhà cung cấp trong và ngoài nước và các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình.

Thay mặt các thế hệ lãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn – Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã gửi lời chúc mừng đến Tân Tổng giám đốc và tin tưởng rằng, Ông Nguyễn Duy Chính sẽ xứng đáng với những tín nhiệm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV. Bà cũng bày tỏ sự nhất trí với định hướng và kế hoạch tân Tổng giám đốc đưa ra và cho rằng: Đây là những chương trình và giải pháp lớn, quan trọng với chiến lược phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong những năm tới. Chủ tịch HĐQT tin tưởng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai nếu tiếp tục phát huy được những thành quả đã đạt được kết hợp với sức mạnh của sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạp và CBCNV Tập đoàn. Bà cũng khẳng định, để có được những thành công đó thì sự hợp tác cùng phát triển của các đối tác là vô cùng quan trọng trong những năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn –  Bà Nguyễn Thị Mai Phương trao quyết định bổ nhiệm cho Tân TGĐ Ông Nguyễn Duy Chính

Trong bài phát biểu nhậm chức, Tân Tổng giám đốc Ông Nguyễn Duy Chính đã gửi lời cám ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn qua các thời kỳ, các đồng nghiệp và toàn thể người lao động đã tin tưởng và tín nhiệm giao cho trọng trách, nhiệm vụ này. Ông Nguyễn Duy Chính hứa sẽ đoàn kết cùng lãnh đạo, CBCNV toàn Tập đoàn ra sức phấn đấu xây dựng một Tập đoàn phát triển, xứng đáng là một trong những Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững nhất tại Việt Nam. Tân Tổng giám đốc Tập đoàn cũng kêu gọi tất cả những CBCNV cùng dốc sức vì sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cùng nhau thực hiện tôn chỉ “Phồn vinh cuộc sống Việt” đã đề ra.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tân Tổng giám đốc phát biểu nhận nhiệm vụ

Gia nhập Tập đoàn Tân Á Đại Thành năm 2010, Ông Nguyễn Duy Chính là một lãnh đạo trẻ, tài năng và đầy tâm huyết. Ông đã sớm khẳng định phẩm chất của một doanh nhân tài năng với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo đột phá, đặc biệt lý tưởng kiến định với sứ mệnh cao cả “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn đã gây dựng trong 20 năm qua. Với trình độ chuyên môn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Queen Mary – Vương Quốc Anh, Ông Nguyễn Duy Chính đã từng bước áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm để từng bước đổi mới, đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, không chỉ chú trọng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tăng tỉ trọng, doanh thu của Tập đoàn mà còn liên tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng; đưa Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế. Với những thành quả đó, năm 2014, Tập đoàn Tân Á Đại Thành liên tục đón nhận những giải thưởng cao quý như Huân chương Lao động Hạnh Nhì, Thương hiệu quốc gia 2014, Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Đến tham dự chương trình, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam cũng gửi đến Tân tổng giám đốc Tập đoàn lời chúc mừng, Ông cho biết: “Có thể nói Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong thời kỳ đổi mới phát triển kinh tế của đất nước ta. Và với một chiến lược bài bản, Tân Á Đại Thành đã thành công và trở thành nhà sản xuất số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và các thiết bị xử lý nước, không chỉ phát triển trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường trên thế giới. Tôi cho rằng việc xây dựng đội ngũ doanh nhân mới, phù hợp với nhu cầu hội nhập hiện nay rất quan trọng đối với từng doanh nghiệp và nền kinh tế Tôi gửi lời chúc mừng đến Tân Á Đại Thành đã thành công trong việc lựa chọn, chuyển giao đến một doanh nhân có tố chất quản trị kinh doanh và lãnh đạo một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam…”

Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam phát biểu và chúc mừng trong lễ công bố Tân TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường cũng đánh giá cao những đóng góp của Tân Á Đại Thành trong sự phát triển kinh tế – xã hội thời gian qua. Ông tin tưởng với việc bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Tập đoàn, Tân Á Đại Thành sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, không chỉ hoàn thành tốt sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà còn là “Giá trị Việt” như giải thưởng Thương hiệu Quốc gia đã tôn vinh vừa qua.

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi trường cũng có mặt và chúc mừng Ông Nguyễn Duy Chính ở vị trí mới

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực kim khí gia dụng hiện nay với các sản phẩm chính Bồn nước Inox, máy nước nóng năng lượng Mặt trời, Bình nước nóng, sen vòi, chậu rửa….. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, thay thế cho các mặt hàng nhập ngoại, góp phần đa dạng hoá thị trường sản phẩm Việt; Tập đoàn tăng trưởng về doanh thu, sản lượng cũng như số lượng công nhân viên qua các năm. Tính đến năm 2014 Tân Á Đại Thành đã là một trong những doanh nghiệp xuất sắc duy trì tốc độ tăng trưởng cao về cả lợi nhuận và doanh thu, giữ vững được thị trường nội địa và dần chiếm lĩnh thị trường hàng xuất khẩu, từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kim khí gia dụng hiện nay.