Lễ ra mắt bộ sản phẩm Rossi – Bộ sản phẩm đặc biệt từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

22/07/2019

Chiều 22/7/2019 tại trụ sở 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội – Tập đoàn Tân Á Đại Thành trân trọng ra mắt bộ sản phẩm Rossi bao gồm: Bồn inox Rossi 6, Bình nước nóng Rossi Arte 8, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Rossi 8.


Kế thừa những tinh hoa trong suốt chặng đường 17 năm hình thành và phát triển của nhãn hiệu Rossi nói chung và Rossi Arte (ra mắt năm 2018 nói riêng), bình nước nóng Rossi Arte 8 với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng cải tiến vượt trội, ứng dụng những công nghệ sản xuất bình nước nóng hàng đầu trên thế giới như: Sử dụng công nghệ tráng men UMC, bộ chống rò điện ELCB cùng thanh gia nhiệt hoàn toàn mới giúp tiết kiệm điện năng… hứa hẹn sẽ tạo ra “sức nóng” cho thị trường bình nước nóng mùa đông năm nay.

Lễ ra mắt bộ sản phẩm Rossi - Bộ sản phẩm đặc biệt từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Lễ ra mắt bộ sản phẩm Rossi – Bộ sản phẩm đặc biệt từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp Rossi 8 cũng là dòng sản phẩm đặc biệt, được giới thiệu trong lễ ra mắt lần này. Với các ống thủy tinh chân không thế hệ mới 2019 (duy nhất tại Việt Nam) có khả năng hấp thụ nhiệt năng lên đến 115% so với ống thông thường, bình bảo ôn đường kính lớn (460mm) giúp chứa được nhiều nước nóng hơn, nguyên liệu bảo ôn được nhập khẩu từ tập đoàn Dow (Mỹ) được phun ở mật độ cao giúp giữ nhiệt lên tới 98 giờ, máy được tích hợp chức năng trao đổi khí thông minh cùng chân đế cải tiến cứng vững khi lắp đặt… Máy nước nóng năng lượng mặt trời Rossi 8 sẽ là một giải pháp cung cấp nguồn nước nóng bền bỉ, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng cho mỗi hộ gia đình.

Bồn Inox Rossi 6 cũng là một sản phẩm điểm nhấn của buổi lễ ra mắt. Với sự chính xác đến từng chi tiết nhờ ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động (công nghệ cao cấp nhất trong sản xuất bồn inox) cùng thiết kế đa gân và chụp bồn đặc biệt giúp bồn vững chắc, hạn chế tối đa sự móp méo khi vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, bồn còn được tích hợp nút thông hơi giúp loại bỏ các loại khi độc hại như Clo, Flo và các tạp khí có mặt trong nước với thiết bị trao đổi khí thông minh, giảm thiểu ăn mòn thân bồn cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Với bộ sản phẩm Bồn inox Rossi 6, Bình nước nóng Rossi Arte 8, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Rossi 8. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng cao nhất của khách hàng vào thương hiệu đang nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam.