Lễ ra mắt Trung tâm phân phối Ströman

27/07/2018

Ngày 24/7/2018 tại Trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành, số 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ Ra mắt Trung tâm Phân phối Ströman. Sự kiện được tổ chức với mục đích phát triển hệ thống phân phối, đưa các sản phẩm mang nhãn hiệu Ströman đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.


Tham dự sự kiện có đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện các phòng/ban đơn vị trực thuộc cùng 19 cán bộ là các Trưởng Chi nhánh, cán bộ phụ trách kinh doanh các đơn vị.

Lễ ra mắt Trung tâm phân phối Ströman 1

Các cá nhân được bổ nhiệm đã trải qua quá trình phấn đấu và thử thách ở nhiều vị trí 
khác nhau trong Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tại buổi lễ, có 18 cán bộ được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm phân phối Ströman Khu vực (ASM) và một cán bộ được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm phân phối Ströman.

Lễ ra mắt Trung tâm phân phối Ströman 2

(Bà) Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quyết định bổ nhiệm cho (bà) Nguyễn Ngọc Thùy Dương (bên trái).

Phát biểu sau khi nhận quyết định, (bà) Nguyễn Ngọc Thùy Dương đại diện cho các cá nhân được bổ nhiệm bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Với nhiệm vụ và trọng trách mới, (bà) Nguyễn Ngọc Thùy Dương hứa sẽ cố gắng hết sức hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn nói chung và Ströman nói riêng, phấn đấu đưa các sản phẩm mang nhãn hiệu Ströman đến nhiều hơn với người tiêu dùng. Sự nỗ lực của cá nhân bà cũng như của các ASM sẽ góp phần hoàn thiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” – Sứ mệnh xuyên suốt mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã, đang và sẽ luôn đặt ra cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Sản phẩm chính của Ströman bao gồm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PP-R. HDPE, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam. Đây là đơn vị thuộc sở hữu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ströman Việt Nam được đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền đồng bộ trị giá hơn 70 triệu USD. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu từ CHLB Đức.

Với quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Ströman Việt Nam mang đến thị trường các sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077 – 8078, ISO 1452-2:2009, ISO 4427-2:2007…tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Ngoài ống nhựa và phụ kiện đường nước, Trung tâm Phân phối Ströman cũng cung cấp các sản phẩm khác như Bồn nước, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời, Bình nước nóng mang nhãn hiệu Ströman. Toàn bộ các sản phẩm này đều được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành và được chứng thực chất lượng bởi các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức quốc tế.