Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên thăm và tặng quà người lao động Tân Á Đại Thành

13/09/2021

Vừa qua, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên đã đến thăm, làm việc với Ban lãnh đạo và người lao động Cụm Nhà máy và Logistics Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành.


Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã chia sẻ khó khăn với Tập đoàn Tân Á Đại Thành do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc duy trì sản xuất kinh doanh, tạo công ăn việc làm, chăm lo cho người lao động.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên cũng trao tặng những món quà ý nghĩa, động viên tinh thần công nhân, người lao động của Cụm Nhà máy và Logistics Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành. Liên đoàn cũng mong muốn người lao động tiếp tục phát huy tính sáng tạo, cải tiến kỹ thuật để tăng năng suất lao động, đặc biệt tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh để cùng với doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên tặng quà cho người lao động của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Cảm ơn sự quan tâm của công đoàn tỉnh Hưng Yên, người lao động Cụm Nhà máy và Logistics Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành cho biết sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt mục tiêu vừa phòng chống dịch vừa sản xuất, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và sự phồn thịnh của mảnh đất Hưng Yên giàu truyền thống.