Lựa chọn giải pháp nước sạch cho gia đình bạn

18/06/2015

Nước là một thành phần chính trong cơ thể và các cơ quan quan trọng. Con người không thể sống thiếu nước mỗi ngày. Song hiểm họa luôn rình rập đến từ nước uống là một vấn đề không phải ai trong chúng ta cũng biết.


Vài năm về trước, chúng ta có 2 sự lựa chọn trung thành để đảm bảo gia đình mình được uống nước sạch.
1. Nước uống đóng chai: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh. Sự có mặt của các vi khuẩn gây bệnh, các kim loại nặng gây độc hại cho cơ thể … bị ô nhiễm từ nguồn nước hoặc quy trình sản xuất, gây nên những nhiễm độc cấp tính hoặc mạn tính – nguyên nhân của nhiều loại ung thư, suy gan, suy thận…

2. Sự lựa chọn còn lại là nước đun sôi để nguội: Đây là sự lựa chọn phổ biến trong sinh hoạt của nhiều gia đình. Nó có thể loại bỏ được vi khuẩn, nhưng không loại bỏ được toàn bộ các chất hóa học, kim loại nặng nếu nguồn nước bị ô nhiễm. Hơn nữa, đun sôi nước còn làm mất đi những nguyên tố vi lượng cần thiết có lợi cho sức khỏe.

Nước quan trọng cho sức khỏe

Nắm bắt được tính tất yếu của nhu cầu nước sạch, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiến hành đưa máy lọc nước R.O vào dây chuyền sản xuất với công nghệ và màng lọc R.O nhập khẩu từ Tập đoàn GE Water – Mỹ. Máy lọc nước R.O Tân Á có hệ thống lõi lọc từ 6-9 lõi, với công dụng và lợi ích khác nhau của từng lõi lọc.

– Hệ thống các lõi lọc số 1,2,3: Giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn. Giúp khử Clo dư, loại bỏ bùn khử mùi và màu trong nước. Ngoài ra, còn có khả năng lọc các chất độc hại, Asen – Amip…
– Hệ thống lõi lọc số 4,5,6: Giúp tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như virus, vi khuẩn, kim loại nặng. Bổ sung khoáng chất có lợi như Natri, Magie, Canxi, Kali. Hơn hết, máy lọc nước R.O Tân Á giúp cân bằng độ pH, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư, dạ dày, mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh Gout…
– Hệ thống lõi lọc số 7,8,9: Máy lọc nước R.O Tân Á giúp tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn trong nước, giúp thanh trùng nước và bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất vinh dự khi sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á đã có được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, từ cá nhân đến hộ gia đình và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nghệ sĩ Tấn Thi là một trong những khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sau quá trình lắp đặt, nhân viên của Tân Á Đại Thành được cùng nghệ sĩ chia sẻ những kinh nghiệm sống, chuyện nghề – chuyện đời.

Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống. Lượng nước mất đi mà không được bù lại đủ thì gây cho chúng ta cảm giác khát, cơ thể mệt mỏi, da khô nhăn, phản ứng chậm, đau đầu, kém tập trung, giảm hiệu quả trong công việc và cuộc sống… Để cơ thể ở tình trạng thiếu nước lâu ngày dễ sinh ra sỏi thận, sỏi bàng quang.

Cuối cùng, điều mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành muốn chia sẻ đó chính là “Hãy uống nước đều đặn và chia nhỏ làm nhiều lần trong ngày. Đừng chờ đến khi khát mới uống nước. Vì trong quá trình hoạt động và sinh hoạt hàng ngày, lượng nước của cơ thể luôn bị hao hụt dần đi. Với một người trưởng thành thì nên uống đủ 1,5 lít nước mỗi ngày.”