Lưu ý chọn bình nước nóng giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

25/01/2021

Người tiêu dùng chú ý đến công nghệ, chất liệu, bộ chống giật điện khi mua sản phẩm lắp đặt trong gia đình.

Đại diện thương hiệu bình nước nóng Rossi Eleganz cho biết, bên cạnh yếu tố tiết kiệm điện, người tiêu dùng còn quan tâm đến yếu tố bảo vệ sức khỏe trong việc lựa chọn bình nước nóng. Theo báo cáo số liệu của The Conference Board Global Consumer Confidence với sự hợp tác cùng Nielsen, trong Quý II năm 2019, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người Việt (44%), đứng trên công việc (42%). Vì vậy, trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng, người Việt ưu tiên yếu tố an toàn cho sức khỏe.

Ruột bình Rossi Eleganz tráng men nano bạc giúp diệt khuẩn cho nguồn nước

Ruột bình Rossi Eleganz tráng men nano bạc giúp diệt khuẩn cho nguồn nước. Ảnh: Rossi Eleganz.

Vị đại diện cho biết thêm, với bình nước nóng, chất liệu cấu tạo bình là yếu tố quan trọng, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, độ bền của máy. Hiện, nhiều sản phẩm có tráng men, khả năng chống ăn mòn và bám bụi. Trong đó, bình chứa có tráng men nano bạc là một trong những công nghệ mới.

Men nano bạc trong ruột bình giúp ngăn chặn và bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe mà nguồn nước mang lại. Khi nước vào ruột bình, các phân tử bạc sẽ góp phần phát huy tác dụng diệt khuẩn ngay trên diện rộng, đảm bảo nguồn nước luôn sạch, an toàn. Từ đó, hỗ trợ chống nhiễm khuẩn cho bệnh ngoài da thường gặp do nguồn nước.

Ngoài ra, yếu tố an toàn còn thể hiện ở chất liệu vỏ nhựa của bình. Nếu vỏ bình làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS kết hợp với tiêu chuẩn IPX – một tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống thấm trên các thiết bị điện, điện tử giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ. Điều này cũng giúp phòng tránh giật khi có sự cố hở điện do thấm nước.

polyad

Bình nước nóng kháng khuẩn Rossi Eleganz thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Ảnh: Rossi Eleganz.

Bên cạnh chất liệu, bộ chống giật ELCB là thiết bị giúp hạn chế sự kiện về điện, đảm bảo nguồn điện không bị quá tải hoặc rò rỉ khi sử dụng.

Hiện, bình nước nóng Rossi Eleganz của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là dòng sản phẩm cao cấp mới ra mắt thị trường, đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng. Trong đó, công nghệ tráng men nano bạc trong ruột bình là tính năng nổi bật, có tác dụng diệt khuẩn, tạo nguồn nước tinh khiết, trong sạch, giúp làn da mềm mại, hỗ trợ chống lại các nhiễm khuẩn gây tác hại cho da.

Bình nước nóng Rossi Eleganz có khả năng kháng khuẩn, tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm thanh gia nhiệt tráng titanium bảo hành trọn đời; hiển thị nhiệt độ trên mặt bình, giúp người dùng dễ dàng nhận biết nhiệt độ. Vỏ bình đạt tiêu chuẩn IPX1 giúp sản phẩm chống thấm, chống bám bụi, giúp máy luôn sạch đẹp; bộ ổn nhiệt được nhập khẩu từ tập đoàn Cotherm (Pháp) đảm bảo nhiệt độ chính xác cao, tiết kiệm điện.

Trong tháng 1, sản phẩm này phân phối độc quyền tại các siêu thị Điện Máy Xanh trên toàn quốc với mức giá giảm tới 400.000 đồng mỗi bình, một đổi một trong vòng một năm cho các dòng bình ngang và vuông 20L. Chi tiết xem thêm tại đây.

Nguồn: https://vnexpress.net/