Máy lọc nước RO Pro+ – nguồn nước tinh khiết chuẩn Mỹ

20/04/2016

Nước là mạch nguồn của sự sống, mọi sinh vật tồn tại trên trái đất đều nhờ có nước. Đối với cơ thể người, có thể nhịn ăn 30 ngày nhưng không thể nhịn uống nước quá 3 ngày. Nếu cơ thể mất đi 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm 20%.


Nếu mất đi 10% lượng nước thì cơ thể sẽ tự đầu độc và nếu mất 21% lượng nước sẽ dẫn đến tử vong. Do đó cơ thể luôn cần phải được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của mình.

Rất nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng nước chiếm 3/4 diện tích trên trái đất, tại sao chúng ta lại phải lo thiếu nước? Nhưng thực tế, 3/4 lượng nước đó lại chứa tới 97% là nước mặn ở các đại dương, trong số 3% nước ngọt còn lại thì nước lại chủ yếu tồn tại ở dạng băng đá và tuyết. Vậy chỉ còn 0.3% trong tổng số 3/4 kia là nước ngọt mà chúng ta có thể sử dụng cho mục đích sinh hoạt của mình. Số nước ít ỏi đó được chia cho 9 tỷ người trên thế giới.

Trước sức phá tàn bạo của con người, nguồn nước đang bị đe dọa, nguy cơ thiếu nước sạch ngày càng trầm trọng. ‘‘Tử thần mang tên nước bẩn’’ đang cướp đi sinh mạng hàng ngàn trẻ em trên thế giới mỗi ngày và đe dọa sự sống của loài người.

Trước những trăn trở và lo ngại của con người về bảo vệ nguồn nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam đã đầu tư công nghệ sản xuất Máy lọc nước RO Pro+ thế hệ mới mang đầy đủ các tính năng mới nhất để xử lý triệt để các vấn đề về nguồn nước, mang lại cho người sử dụng chất lượng nước tiêu chuẩn Mỹ và sự yên tâm trong cuộc sống.

Máy lọc nước RO Pro+ với 9 lõi lọc thông minh khử trùng và diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%, giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố: vi khuẩn, virus, Amip, kim loại nặng, asen trôi nổi trong nước làm cho nước trở nên tinh khiết, thơm ngon hơn với vị ngọt tự nhiên của nước nhờ cân bằng độ pH.

Với màng lọc Ro cao cấp tiêu chuẩn Mỹ từ Tập đoàn DOW làm cho nguồn nước đồng thời bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và tốt cho sự phát triển thể chất, cung cấp các khoáng chất có lợi ở nguồn nước khoáng thiên nhiên như: kali, natri, magie, canxi….

Máy lọc nước RO Pro+ là sản phẩm được tin tưởng lựa chọn cho cả gia đình.