Meyhomes Capital Phú Quốc khai trương tổ hợp giải trí Meycenter Tropi 5

15/11/2022

Với tổ hợp tiện ích dịch vụ, giải trí được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong số ít dự án sở hữu không gian sống cao cấp ở đảo Ngọc.

Lễ cắt băng khai trương tổ hợp tiện ích Meycenter Tropi 5

Meycenter Tropi 5 là một trong những tổ hợp tiện ích đã đi vào hoạt động tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Công ty cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển. Nơi đây hứa hẹn cung cấp những tiện ích chuẩn 5 sao cho cư dân và du khách thập phương.

Theo đại diện Tân Á Đại Thành, Meycenter Tropi 5 cung cấp cho cư dân các dịch vụ về tập luyện, chăm sóc sức khỏe như bể bơi Meypool, khu tập Gym, Yoga Meyfitness… Tổ hợp tiện ích này còn có không gian cà phê đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, đồng thời mang đến một không gian làm việc sáng tạo, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi như một văn phòng thực thụ.

Bể bơi, phòng tập gym và không gian cà phê tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Anh Nguyễn Thành Nam, một khách hàng dự định sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc chia sẻ: “Tại đây, tôi có thể tham gia cùng lúc nhiều hoạt động thể chất, giải trí. Đồng thời, tôi sẽ có cơ hội giao lưu và xây dựng mối quan hệ với hàng xóm cùng khu tại Club House”.

Chị Phạm Thu Hoa cũng bày tỏ cảm giác hào hứng khi con trẻ ở khu đô thị có thể cùng vui chơi trong khi các mẹ ngồi trò chuyện trong không gian cà phê thư giãn.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với mục tiêu đem lại cho cư dân cuộc sống tinh khiết, bên cạnh 8 tổ hợp tiện ích cao cấp, Meyhomes Capital Phú Quốc còn bố trí hệ thống cảnh quan đa dạng cùng chuỗi công viên hồ, công viên sông và công viên đại dương, nối hai bờ biển Đông – Tây của Phú Quốc là Bãi Trường và Bãi Sao.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Meyhomes Capital Phú Quốc kỳ vọng là đô thị lõi của trung tâm kinh tế, tài chính và văn hóa mới phía nam đảo Ngọc. Nơi đây dự kiến đăng cai tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, xã hội quan trọng nên các tổ hợp tiện tích sẽ được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại; hứa hẹn là điểm đến mới hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước”.