MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC KHỞI CÔNG TRƯỜNG LIÊN CẤP MEYSCHOOL ĐOÀN THỊ ĐIỂM

04/03/2024

Ngày 01/03 vừa qua, Meyland đã chính thức giới thiệu Đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc – Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công công trình trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại dự án.

Lễ giới thiệu đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham dự của đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang và thành phố Phú Quốc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và các đối tác chiến lược bao gồm: đơn vị đồng hành phát triển Daewoo E&C, đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch – Dark Horse Architecture, Trường liên cấp Đoàn Thị Điểm cùng đại diện gần 170 đơn vị phân phối.

Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự hình thành bức tranh chiến lược của Meyhomes Capital Phú Quốc, mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội của thành phố đảo, khi có sự đóng góp của một đô thị quốc tế đầu tiên  cùng một hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc

Với quy mô hơn 300 ha và nằm tại vị trí chiến lược – lõi trung tâm phường An Thới, đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong tương lai phát triển bền vững của thành phố đảo, với định hướng trở thành Trung tâm kinh tế – văn hóa – hành chính mới.

Sở hữu lợi thế tự nhiên 2 bờ biển, 3 dãy núi, 1 dòng sông, kết hợp với giải pháp quy hoạch đô thị xanh – sạch – thông minh, Meyhomes Capital Phú Quốc là một minh chứng cho tầm nhìn tiên phong kiến tạo những thành phố tinh khiết của Meyland.

Định hướng phát triển bền vững, Meyland đã hợp tác cùng Deawoo E&C – một trong bốn Tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc để đồng hành phát triển, đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc, nơi đáp ứng mọi mong muốn của cuộc sống hiện đại trong môi trường tinh khiết của Phú Quốc.

Chia sẻ tại lễ giới thiệu đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc, ông Uhm Seon Jung – Giám đốc dự án Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo chia sẻ: “Song song với mục tiêu xây dựng một đô thị đáng sống, chúng tôi cùng hợp tác nghiên cứu để kiến tạo những điểm đến quốc tế, nơi công nghệ hàng đầu ở hiện tại và xu hướng của tương lai kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa, tạo ra chuỗi trải nghiệm đa dạng, không chỉ mãn nhãn mà còn có ý nghĩa nội hàm sâu sắc đối với cả con người Phú Quốc, lẫn du khách nội địa và quốc tế. Trong đó phải kể đến Tuyến phố mua sắm và giải trí phong cách Hàn Quốc – The Koradise và Công viên trình diễn ánh sáng nghệ thuật – Ice Jungle đã đi vào hoạt động”.

Thêm vào đó, Meyland cũng bắt tay cùng các đối tác quốc tế uy tín trong mọi lĩnh vực như: Thiết kế quy hoạch và nội thất – Darkhorse, Thiết kế kiến trúc – HBA, Thiết kế cảnh quan – Belt Collins, Quản lý vận hành – CBRE và Accor, nhằm thiết lập một hệ tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ , nâng tầm chất lượng sống cho cư dân một cách toàn diện.

Meyschool Đoàn Thị Điểm – Trường liên cấp chất lượng cao hàng đầu Phú Quốc

Tiếp nối sự kiện là nghi thức khởi công Trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm, chính thức đánh dấu sự có mặt của một hệ thống giáo dục chất lượng cao hàng đầu Việt Nam tại Phú Quốc.

Nghi thức khởi công công trình trường liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, Trường Đoàn Thị Điểm đang là một môi trường giáo dục uy tín, mang đến nền giáo dục hội nhập quốc tế nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt.

Đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang, thành phố Phú Quốc, cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và trường Đoàn Thị Điểm

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tân Á Đại Thành sẽ đầu tư bài bản cho cơ sở vật chất và trang thiết bị với tổng mức đầu tư dự kiến 250 tỷ đồng. Được xây dựng trên khuôn viên 1,5 ha, Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ là tổ hợp giáo dục, thể thao, vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến hoàn thành trong năm 2025 và sẽ đón các cháu học sinh vào năm 2026. Cùng sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên kinh nghiệm, uy tín của trường Đoàn Thị Điểm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng Meyschool Đoàn Thị Điểm là môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu, chắp cánh, ươm mầm tài năng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Phú Quốc”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc nhận định: “Trong giai đoạn hiện nay, Phú Quốc đang rất cần một hệ thống trường học chất lượng cao để nâng cấp môi trường giáo dục, bắt kịp với tiêu chuẩn giáo dục quốc gia và quốc tế. Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn phát triển dài hạn cùng sự đóng góp tích cực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho địa phương”.

Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu tại sự kiện

Được biết, khi chính thức hoàn thiện, trường sẽ có khoảng 60 phòng học và phòng chức năng đạt chuẩn, đáp ứng được quy mô đào tạo khoảng 1.500 học sinh từ tiểu học – trung học cơ sở. Với triết lý kiến tạo “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”, Meyschool Đoàn Thị Điểm chú trọng phát triển đồng bộ cả nhân cách – tri thức, để các thế hệ học sinh của Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ trở thành công dân có trách nhiệm, có nền tảng giáo dục toàn diện, đáp ứng quá trình hội nhập quốc tế, hướng tới sự phát triển Đảo Ngọc trở thành trung tâm kinh tế – tài chính – văn hoá – du lịch hàng đầu khu vực và quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey

Website: https://meyhomescapital.vn/

Hotline: 096 869 9999