Miền Bắc đón khí lạnh đầu mùa, Bình nước nóng lên ngôi

13/11/2015

Những cơn gió mùa đông bắc kéo đến, báo hiệu một mùa đông đã về. Đây cũng là lúc thị trường bình nước nóng bắt đầu sôi động, sau những ngày hè nóng nực.


Cùng thời gian này các công trình xây dựng, tòa nhà chung cư đua nhau mọc lên, làm cho nhu cầu bình nước nóng… cũng “nóng” hơn bao giờ hết.

Bình nước nóng vốn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn khắt khe bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng và tiêu tốn điện năng gia đình. Chính vì thế trong thói quen tiêu dùng những năm trước, người dân thường có xu hướng hướng tới sản phẩm bình nước nóng ngoại nhập để giải quyết vấn đề tâm lý cho người sử dụng.

Trải qua hơn 23 năm xây dựng phát triển và liên tục đổi mới, Tân Á Đại Thành vươn lên trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh về các sản phẩm trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và phát triển thành công Bình nước nóng thương hiệu ROSSI theo công nghệ ITALIA.

Bình nước nóng ROSSI là dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, tích hợp các tính năng ưu việt như: chống giật, chống quá nhiệt, tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm đã được phòng thí nghiệm của Tập đoàn COTHERM (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm tới 15% điện năng so với các sản phẩm khác cùng loại.

Tập đoàn COTHERM, với trụ sở chính tại Pháp và có chi nhánh trên toàn thế giới, đã có 60 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, với hơn 240 triệu sản phẩm đã được lắp đặt tại rất nhiều quốc gia. Các sản phẩm của COTHERM được sản xuất và cung ứng trên toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Sản phẩm Bình nước nóng ROSSI được tích hợp bộ ổn nhiệt của COTHERM. Ông Jean Pierre, Chủ tịch COTHERM cho biết, bộ ổn nhiệt là yếu tố quyết định của bình nước nóng. “Là nhà sản xuất, chúng tôi đặt ra ba tiêu chí cho bộ ổn nhiệt: An toàn, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng; và thực tế cho thấy rằng chúng tôi đã thành công với sản phẩm của mình. Bằng việc tích hợp tại Bình nước nóng Rossi, qua kiểm nghiệm Rossi giúp tiết kiệm 15% điện năng – đạt tiết kiệm điện tối ưu. Chúng tôi tự tin khẳng định, Bình nước nóng ROSSI có chất lượng tương đương với các sản phẩm Bình nước nóng sử dụng tại các thị trường Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác giữa Cotherm và Tân Á Đại Thành ngày càng bền chặt, cùng nhau phát triển cung ứng ra thị trường các sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tiện nghi của cuộc sống…” – ông nói.

Tân Á Đại Thành là thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men Quốc tế DEV (Deutsche Email Verband) CHLB Đức và thành viên Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (WQA – Water Quality Association) về đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng. Để sản xuất thành công sản phẩm Bình nước nóng được tích hợp các tính năng vượt trội trên thị trường, Tân Á Đại Thành còn mở rộng quan hệ hợp tác, kết hợp nghiên cứu cùng với nhiều Tập đoàn quốc tế trên thế giới: Posco (Hàn Quốc), Kawai (Nhật Bản), Zoppas (Ý).

Tháng 10/2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ra mắt thành công dòng sản phẩm Bình nước nóng Rossi mới – Bình nước nóng chất lượng vàng ROSSI GOLD tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

• Thanh gia nhiệt tráng men, bảo hành vĩnh viễn

• Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền

• Thanh magie đường kính Ф 18 và Ф 22 được lắp đặt bảo vệ tối ưu ruột bình, chống ăn mòn, tăng tuổi thọ bình nước nóng.

• Van an toàn hoạt động chính xác, tối ưu hóa tuổi thọ bình nước nóng

• Hệ thống ELCB an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Theo Dantri.com.vn