Lễ mừng công CLB Phố Hiến lên giải hạng nhất quốc gia 2019

23/08/2018

Ngày 15/8/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Bóng đá Phố Hiến đã tổ chức Lễ mừng công để chúc mừng những thành tích mà CLB Phố Hiến đã giành được trong mùa giải 2018.


Sau đúng tròn 100 ngày (từ ngày 9/4/2018), CLB Phố Hiến đã làm nên được một chiến tích kỳ diệu, với thành gian thành lập 1 chỉ có 1 tuần – có thể sẽ được ghi vào kỷ lục về tốc độ thành lập 1 CLB Bóng đá. Và kỳ diệu hơn là Phố Hiến đã có một chiến thắng rực rỡ chỉ sau 90 ngày vừa tuyển quân, vừa tập luyện, vừa thi đấu.

Trước khi giành quyền vào chơi vòng chung kết để tranh suất lên giải hạng Nhất Quốc gia mùa bóng 2019, Phố Hiến là đội duy nhất trong số 13 CLB không để thua một trận nào.

​Lễ mừng công CLB Phố Hiến lên giải hạng nhất quốc gia 2019

Giám đốc Kỹ thuật Philippe Troussier – Cựu HLV đội tuyển Nhật Bản, người sẽ trực tiếp dẫn dắt CLB Phố Hiến trong mùa giải hạng Nhất Quốc gia 2019

Lễ mừng công có sự tham dự của đại diện lãnh đạo CLB, Ban huấn luyện, cùng 30 chiến binh xuất sắc của CLB Phố Hiến.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đồng thời là Chủ tịch CLB Phố Hiến đã đánh giá cao nỗ lực và quyết tâm của ban huấn luyện cùng các cầu thủ khi đã chiến đấu hết mình, đem về chiến thắng, niềm tự hào không chỉ cho Phố Hiến mà còn cho 5000 cổ động viên – CBCNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

​Lễ mừng công CLB Phố Hiến lên giải hạng nhất quốc gia 2019 1

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành gửi lời chúc mừng
tới toàn thể đội tuyển cùng ban huấn luyện CLB Phố Hiến

Bên cạnh niềm vui với CLB, ông Nguyễn Duy Chính cũng thay mặt đội tuyển gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, UBND tỉnh Hưng Yên đã đồng hành, hỗ trợ đội tuyển trong suốt mùa giải hạng Nhì Quốc gia 2018.

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, CLB Phố Hiến đã và đang góp phần mang đến niềm tự hào cho bóng đá tỉnh Hưng Yên. Mục tiêu đặt ra trong mùa giải tới, Phố Hiến sẽ lên hạng thi đấu tại Giải bóng đá Vô địch Quốc gia V-League 2020.