Người tiêu dùng được đổi bồn nhựa cũ lấy siêu bồn Plasman trên toàn quốc

10/07/2024

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa chính thức khởi động chương trình “Đổi bồn nhựa cũ, lấy siêu bồn Plasman” áp dụng trên toàn quốc, thể hiện triết lý tiên phong “sống xanh – sống bền vững”, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống. Chương trình diễn ra trong tháng 7 này, mang lại cơ hội nâng cấp bồn nhựa mới cho mọi gia đình Việt.

Bồn nhựa cũ dùng lâu năm dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như rò rỉ, nhựa nứt vỡ. Để khắc phục nguy cơ này và đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng, việc thay thế bằng các sản phẩm bồn nhựa chất lượng cao là rất cần thiết. Giải pháp tối ưu chính là bồn nhựa Plasman, được chế tạo từ 100% hạt nhựa nguyên sinh HDPE, loại nhựa hàng đầu về độ bền và khả năng chống va đập, chống ăn mòn. Không chỉ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền và an toàn, bồn nhựa Plasman còn có khả năng chống chịu với điều kiện ngoại cảnh khắc nghiệt. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ bồn thổi nguyên khối với 6 lớp vững chắc. Công nghệ đột phá này giúp sản phẩm có kết cấu liền mạch, rất chắc chắn bền bỉ. Năm 2019, bồn nhựa Plasman đã xác lập kỷ lục Việt Nam và chứng minh được khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực một cách vượt trội, sau khi vượt qua thử thách rơi từ độ cao 26m (tương đương chiều cao của một tòa nhà 8 tầng) không vỡ.

Chương trình đổi bồn nhựa cũ, lấy siêu bồn Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chương trình “Đổi bồn nhựa cũ, lấy siêu bồn Plasman” của Tân Á Đại Thành không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho khách hang mà còn thể hiện trách nhiệm của tập đoàn đối với cộng đồng và môi trường. Khách hàng có thể mang bồn nhựa cũ đến các điểm thu đổi của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc để đổi lấy bồn nhựa Plasman mới.

Thông tin chương trình “Đổi bồn nhựa cũ lấy siêu Plasman”

Xu hướng sử dụng bồn nhựa Plasman đang ngày càng phổ biến tại các vùng nhiễm mặn ven biển và hải đảo, nơi nguồn nước ngọt khan hiếm và chất lượng nước bị ảnh hưởng bởi môi trường biển. Sản phẩm này cũng đang trở thành lựa chọn hàng đầu, chinh phục người tiêu dùng ở cả thành phố lớn và nông thôn nhờ chất lượng và độ bền vượt trội trên 20 năm.

Trong suốt hành trình phát triển, Tân Á Đại Thành luôn đồng hành cùng người dân trong việc tiếp cận các giải pháp hỗ trợ thiết thực. Giờ đây, Tân Á Đại Thành tiếp tục khẳng định trách nhiệm của mình với chương trình thu cũ đổi mới, giúp khách hàng dễ dàng nâng cấp sản phẩm với chi phí hợp lý.

Chương trình thu cũ đổi mới là cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm bồn nhựa Plasman với công nghệ hiện đại và chất lượng vượt trội. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe của người thân yêu.