Người tiêu dùng “lên cơn sốt” nước uống giàu Hydrogen

26/08/2017

Nước giàu Hydrogen đã được kiểm chứng lâm sàng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc cải thiện rõ rệt hệ thần kinh, khả năng chống oxy hóa… Ngày nay, nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn loại nước này như một phương thức bảo đảm sức khỏe.


Nước giàu Hydrogen có tính kiềm, theo một nghiên cứu trên tạp chí Nghiên cứu Y học thể thao cho thấy việc uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày trong 2 tuần cải thiện lưu lượng máu động mạch và độ kiềm ở những thanh niên tích cực rèn luyện thể thao. Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã đưa đến kết luận uống 2 lít nước giàu Hydrogen mỗi ngày an toàn cho sức khỏe.

Cũng theo nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Pittsburgh, uống 1,5 đến 2 lít nước giàu Hydrogen trong 8 tuần làm giảm áp lực trao đổi chất và tăng chất chống oxy hóa, đồng thời giảm axit ở những người có hội chứng chuyển hóa.

Người tiêu dùng “lên cơn sốt” nước uống giàu Hydrogen 1

Nước Hydrogen hỗ trợ và cải thiện sức khỏe

Nhờ những lợi ích tuyệt vời trong việc hỗ trợ và cải thiện sức khỏe qua cơ chế kháng oxy hóa, nước Hydrogen được người tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới đón nhận và sử dụng. Nước Hydrogen được bán rộng rãi dưới hình thức nước Hydrogen đóng chai, bình tạo nước Hydrogen, máy tạo nước Hydrogen với những khuyến cáo như nước chống oxy hóa, làm chậm lão hóa não bộ…

Tại Việt Nam, vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngầm, ô nhiễm nước sinh hoạt hiện đang gây nhức nhối. Việc sử dụng nước ô nhiễm, không đảm bảo gây nên các bệnh tật ở người mà nguy hại nhất đó chính là những căn bệnh nan y khó chữa. Do đó, chúng ta cần phải đề ra những giải pháp bảo vệ nguồn nước, chống ô nhiễm môi trường và giải pháp xử lý nước ô nhiễm để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Đối với nguồn nước sinh hoạt, người tiêu dùng cũng nên chủ động tìm kiếm các biện pháp xử lý nước để đảm bảo an toàn sức khỏe. Một trong những biện pháp được nhiều gia đình hiện nay áp dụng đó là sử dụng máy lọc nước. Không chỉ cung cấp nguồn nước sạch, máy lọc nước còn đem tới nguồn nước giàu khoáng chất có lợi cho cơ thể với vị dịu ngọt tự nhiên.

Người tiêu dùng “lên cơn sốt” nước uống giàu Hydrogen 2

Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich chống oxy hóa tăng cường trí nhớ

Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich với tính năng tăng cường lượng Hydrogen hoạt tính trong nước giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, chống sự hình thành các gốc tự do đồng thời ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não. So với các máy lọc nước thông thường, Máy lọc  nước R.O Tân Á Hydrogen Rich vượt trội hơn khi tích hợp hệ thống tính năng cao cấp: Sử dụng màng lọc R.O nổi tiếng của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo; Đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn đảm bảo thanh trùng nguồn nước; Đồng hồ siêu thông minh đo áp lực cấp nước, cảnh báo và thay thế kịp thời các lõi lọc chức năng.

Ngoài những tính năng ưu việt, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich còn được chú trọng về hình thức bên ngoài để phù hợp hơn với không gian ngôi nhà. Sản phẩm được thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu của Pháp, được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đường nét và màu sắc sản phẩm được thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Người tiêu dùng “lên cơn sốt” nước uống giàu Hydrogen 3

Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich được đăng ký bảo hộ độc quyền
kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp các giải pháp tốt nhất tạo ra nguồn nước tinh khiết, bảo vệ sức khỏe con người. Tháng 3/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự trở thành đối tác trong chiến lược đồng phát triển sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Tập đoàn hàng đầu thế giới – Dow (Mỹ). Xuyên suốt quá trình phát triển, máy lọc nước R.O của Tập đoàn không ngừng được nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích cho đời sống cộng đồng như loại bỏ amip, asen, vi rút, vi khuẩn có hại… và mới đây nhất là tính năng tạo nguồn nước giàu Hydrogen có lợi cho sức khỏe cơ thể. Đây cũng là sản phẩm mũi nhọn được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư nghiên cứu và phát triển nhằm giải quyết các nhu cầu cấp bách của người tiêu dùng cần được sử dụng nước sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe, nhất là khi vấn đề nước sạch trong sinh hoạt đang ngày càng được chú trọng.