Nguồn nước sạch và ấm thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân

14/09/2015

Trong những năm trở lại đây, sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi, an toàn, kinh tế đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nguồn nước.

Sự ra đời của bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời đã thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm này cho sinh hoạt hàng ngày vì mục đích sức khỏe và tiết kiệm năng lượng.

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống con người. Một nguồn nước ấm sạch, được chứa đựng an toàn là nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho con người.

Thay đổi từ bồn chứa nước Inox đến thói quen sinh hoạt

Hiện nay, tình trạng thiếu nước ngày một nghiêm trọng, tiếng chuông kêu cứu về nguồn nước nhiễm khuẩn đã rất cấp thiết. Trước đây, nhiều hộ gia đình trữ nước bằng cách xây dựng bồn chứa nước bằng xi măng. Phương pháp này ngày nay không được áp dụng nhiều bởi nước đựng trong bể xi măng sinh ra nhiều chất độc hại, phát sinh nhiều muỗi.

Các hộ gia đình đã thay đổi thói quen chứa nước bằng cách sử dụng các sản phẩm làm từ thép không gỉ. Bồn nước Inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện nay. Nổi lên là bồn nước inox Tân Á với chất lượng tốt được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đạt chuẩn an toàn dùng để chứa nước đang là sự lựa chọn tối ưu của mọi gia đình.

Bồn nước Inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện nay

Bồn nước Inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện nay

Từ thói quen thay đổi dụng cụ chứa nước đến thói quen dùng nước ấm trong sinh hoạt hàng ngày

Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước ấm hàng ngày đã giúp cải thiện thói quen sinh hoạt của người dân. Nguồn nước ấm giúp giải tỏa căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu, giảm đau đầu. Mọi sinh hoạt trong gia đình như rửa bát, giặt giũ, lau dọn… đều cần đến nguồn nước ấm tiện lợi và đảm bảo sức khỏe.

Ngoài việc đem đến nguồn nước ấm an toàn, có lợi cho sức khỏe và thay đổi thói quen sinh hoạt, dùng bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời còn đảm bảo tối ưu việc tiết kiệm điện.

Tiết kiệm điện với Máy nước nóng năng lượng mặt trời 

​Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Với nguồn năng lượng xanh và sạch lại không tốn chi phí điện năng, đây là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Trong số các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, với lợi thế là thành viên của Hiệp hội Tráng men CHLB Đức (D.E.V), Tân Á Đại Thành đã ứng dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống./.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không chỉ có chất lượng tốt, giúp thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng.