Nhà máy Tân Á Hà Nam vinh dự đón tiếp Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đến thăm và làm việc

19/03/2021

Chiều 16/03/2021, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cùng đại diện các bộ, ban ngành và Lãnh đạo thành phố Hà Nam đã đến thăm và tặng quà tại Nhà máy Tân Á Hà Nam của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhân dịp năm mới 2021.


Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Mai Tiến Dũng và các đồng chí Lãnh đạo thành phố Hà Nam dành cho tập đoàn nói chung và nhà máy Tân Á Hà Nam nói riêng. Trải qua một năm 2020 nhiều biến động, tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn đạt được những thành tựu sản xuất kinh doanh nổi bật , duy trì và mở rộng thị phần trong nước, đẩy mạnh xuất khẩu sang các thị trường mới như Ấn Độ và hướng đến thị trường khu vực châu Âu.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng đánh giá cao những kết quả mà tập đoàn Tân Á Đại Thành và nhà máy Tân Á Hà Nam đạt được trong năm 2020. Sự phát triển của tập đoàn đã đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hà Nam. Nhân dịp này, Bộ trưởng chúc tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ có những bước tiến xa hơn, mạnh mẽ hơn tạo ra những sản phẩm mới chất lượng cao phục vụ đời sống người dân trên mọi miền của đất nước; đồng thời không ngừng vươn lên chinh phục thị trường khu vực và quốc tế.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ lễ thăm, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cùng các thành viên trong đoàn cũng dành thời gian tham quan nhà máy Tân Á Hà Nam. Đây là một trong 15 nhà máy công nghệ cao của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được xây dựng theo định dạng “Smart Factory” với dây chuyền tự động hóa và hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nhà máy Tân Á Hà Nam hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời và Máy lọc nước của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Công suất lên tới hơn 2 triệu sản phẩm/năm.

Tham quan dây chuyền sản xuất bình nước nóng tại nhà máy Tân Á Hà Nam, bộ trưởng bày tỏ sự vui mừng khi các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới được tập đoàn Tân Á Đại Thành ứng dụng thành công, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân dịp này, bộ trưởng Mai Tiến Dũng và Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mai Phương đã trồng cây lưu niệm tại nhà máy Tân Á Hà Nam với hi vọng nhà máy luôn phát triển, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Một số hình ảnh tại sự kiện: