Nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver

01/05/2017

Từ 01/5 – 31/7/2017, khi mua sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver quý khách hàng sẽ được nhận ngay 01 áo phông cao cấp độc quyền của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Đây là chương trình đặc biệt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhân dịp giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước cao cấp mới lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ Nanometer Silver với khả năng diệt khuẩn đến 99,9%, mang lại nguồn “nước sạch, khoáng lành”, hoàn toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver thế hệ mới là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam nằm trong chuỗi giải pháp tổng thể về nguồn nước sinh hoạt được cung cấp bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được bổ sung hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần, Máy lọc nước Nanometer Silver giúp loại bỏ hoàn toàn  Clo, phá vỡ cấu trúc của mọi loại vi khuẩn, virus tồn tại trong nước, đồng thời có tác dụng chia nhỏ nước tạo oxy và tăng cường lượng oxy hòa tan trong nước trong nước tốt cho quá trình điều hòa cơ thể và giúp hấp thụ nước tốt hơn.

Hãy chọn mua ngay Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver để sở hữu sản phẩm cao cấp hoàn toàn tốt cho sức khỏe của bạn và nhận ngay quà tặng 01 áo phông từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ).

Nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ máy lọc nước RO Tân Á Nanometer Silver 1

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ 28.000 điểm bán hàng của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc, truy cập website www.tanaonline.vn hoặc gọi tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6668 để được tư vấn và giải đáp.