NHÌN LẠI CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI MỞ RỘNG LẦN THỨ 48 CÙNG TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

03/10/2023

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 có sự góp mặt của 1.500 vận động viên, cán bộ thuộc các khối quận, huyện, thị xã, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề của Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Trong đó, 250 người nước ngoài là cán bộ, nhân viên của 11 đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội, thi đấu nội dung dành cho người nước ngoài, tham gia chạy và ký cờ hòa bình.

Theo Ban tổ chức, trong suốt 48 năm qua, để có được thành công của Giải chạy không thể không nhắc đến sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp tài trợ trong địa bàn Thủ đô. Điều này vừa thể hiện chất lượng, uy tín của giải, vừa thể hiện rõ nét nhất tính xã hội hóa. Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là doanh nghiệp hàng đầu, chủ lực của thành phố Hà Nội đã gắn bó nhiều năm liên tiếp với sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị – xã hội lớn này.

Đặc biệt, trong vai trò là Nhà tài trợ Giải chạy, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có nhiều hoạt động tham gia tích cực, nhiệt thành và tạo được dấu ấn đặc biệt đối với khách mời và các vận động viên của chương trình. Nhằm khuyến khích các cá nhân tài năng của Tập đoàn, ban lãnh đạo đã trao cho vận động viên đội nhà ba hạng mục giải thưởng gồm: 01 Giải Nhất cá nhân Tân Á Đại Thành, 02 Giải Nhì cá nhân Tân Á Đại Thành và 05 Giải Ba cá nhân Tân Á Đại Thành với tổng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

Khép lại sự kiện với nhiều dấu ấn đáng nhớ, gần 300 “runner Tân Á Đại Thành” tại nhiều tỉnh thành đã cùng tụ hội về thủ đô Hà Nội để tham gia giải đấu với khẩu hiệu “Tâm thế vững vàng – Tầm cao tỏa sáng”.