Những máy lọc nước đầu tiên của chương trình Nước sạch biên cương đến với Lai Châu

28/03/2023

Ngày 24/3, những máy lọc nước đầu tiên của chương trình “Nước sạch biên cương” do Báo Tiền phong và tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức.đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng cho đồn biên phòng Huổi Luông (huyện Phong Thổ, Lai Châu). Cùng ngày, BTC chương trình đã trao tượng trưng máy lọc nước tổng trị giá 200 triệu đồng cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu.

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong; ông Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lai Châu và đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đại diện BTC chương trình trực tiếp đi trao tặng máy lọc nước tại đồn biên phòng Huổi Luông (Phong Thổ, Lai Châu).

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

BTC chương trình trao tặng Bộ đội biên phòng Lai châu máy lọc nước trị giá 200 triệu đồng.

Nối tiếp chương trình “Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt vùng khó khăn” vừa kết thúc năm 2022 trị giá 2 tỷ đồng, chương trình “Nước sạch biên cương” tiến hành tặng quà cho bộ đội biên phòng 5 tỉnh Lai Châu, Điện Biên, Thanh Hóa, Nghệ An và Kiên Giang, với trị giá 1 tỷ đồng bằng thiết bị lọc nước do tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất để bộ đội ở những nơi khó khăn có nước sạch, nước nóng để sử dụng.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Những máy lọc nước đầu tiên được trao tại đồn biên phòng Huổi Luông (Phong Thổ, Lai Châu)

Trung tá Lê Văn Quyết, Chỉ huy trưởng Đồn biên phòng Huổi Luông thay mặt cán bộ chiến sỹ, Trung tá Quyết gửi lời cảm ơn đoàn công tác đã dành tình cảm, không quản ngại xa xôi lên động viên, tặng quà Bộ đội biên phòng Lai Châu.

Ngay sau buổi lễ, những chiếc máy lọc nước được lắp đặt và đưa vào sử dụng tại đồn biên phòng Huổi Luông và trung tâm huấn luyện Bộ đội biên phòng Lai Châu.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Những chiếc máy lọc nước được lắp đặt và đưa vào sử dụng

Theo Báo Tiền Phong.