Ông Nguyễn Duy Chính – PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành được bổ nhiệm Chủ tịch chi hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ quận Đống đa

19/12/2014

Ngày 19/11 vừa qua, tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành đã diễn ra Đại hội Chi hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ quận Đống Đa, Ông Nguyễn Duy Chính  – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức được bầu là Chủ tịch chi hội trong nhiệm kì đầu tiên.


Đại hội Chi hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ quận Đống Đa khóa I, nhiệm kỳ 2014 – 2019 diễn ra vào ngày 19/11/2014 tại toàn nhà Tân Á Đại Thành, buổi lễ có sự góp mặt đông đủ lãnh đạo của của các doanh nghiệp trên địa bàn quận Đống Đa. Ông Mạc Anh Tuấn – Ủy viên BCH Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP hà Nội  – Tổng Giám đốc Công ty CP Kiến trúc và công nghệ Tiến Bộ AATC đã thay mặt tuyên bố quyết định thành lập Chi hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ quận Đống Đa.

Đại biểu đại diện các doanh nghiệp tham dự tại đại hội

Tại buổi lễ, Chi hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch trong nhiệm kì đầu tiên, trong đó Ông Nguyễn Duy Chính – Phó. TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành được bổ nhiệm là Chủ tịch Chi hội khóa đầu tiên, nhiệm kì 5 năm. Ông Hoàng Văn Quyết – Ủy viên BCH Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư tài chính và Xây dựng Việt Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch Chi hội; Ông Lại Quốc Anh – Ủy viên BCH Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội  – Tổng Giám đốc Công ty CP Kiến trúc và công nghệ Tiến Bộ AATC giữ chức vụ Phó Chủ tịch Chi hội; Bà Mai Thị Thanh – Giám đốc điều hành Công ty CP QT du lịch Bảo Sơn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Chi hội; Bà Lưu Thị Đào – Giám đốc Công ty CP Phát triển ong Miền núi giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành. Bà Nguyễn Thị Đông – Tổng Giám đốc Công ty CP Hoa Lan giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành; Ông Trần Nam Hải – Giám đốc điều hành Công ty CP Truyền thông và máy tính Thánh Gióng giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành.

Ban lãnh đạo mới của Chi hội

Sau khi công bố các thành viên trong ban lãnh đạo, Ông Nguyễn Duy Chính đã thông qua dự thảo Quy chế và phương hướng của Chi hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ quận Đống Đa khóa I nhiệm kỳ 2014 – 2019, đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò của cá nhân ông nói riêng và Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung trong việc đóng góp chung thúc đẩy sự phát triển của Chi hội trong giai đoạn tới, để không những trở thành một Chi hội mạnh trên địa bàn Hà Nội mà còn trên toàn quốc.

Cũng trong buổi lễ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn quận mỗi gia đình 01 bình nước nóng Rossi. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm với cộng đồng xã hội của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Duy Chính phát biểu tại đại hội

ập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng Bình nước nóng cho các gia đình chính sách tại quận Đống Đa

Bà Nguyễn Thị Mai Phương (áo đen ở giữa) – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi lễ, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã chúc gửi lời chúc mừng thành công của đại hội và Ban lãnh đạo mới.