Phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành 16 năm được bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao

24/03/2017

Ngày 02/03/2017, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn” cho Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.


Đây là năm thứ 21 Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức cuộc điều tra chất lượng hàng Việt Nam trên phạm vi cả nước. Sau 4 tháng triển khai cuộc điều tra, 588 doanh nghiệp đã đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, Tân Á Đại Thành vinh dự là năm thứ 16 liên tiếp nhận được giải thưởng cao quý này.

Tân Á Đại Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Tân Á Đại Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Với bề dày kinh nghiệm 23 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí và thiết bị ngành nước, với các sản phẩm chủ lực như Bồn Inox, Bồn nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy bơm, Ống nhựa Stroman – CHLB Đức…

Tân Á Đại Thành hướng tới cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mỗi gia đình Việt. Không chỉ vinh dự 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn 2 lần được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Nhờ những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác.

Năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư hơn 70 triệu USD để xây dựng Nhà máy Ống nhựa Stroman. Giai đoạn 1 có giá trị đầu tư 35 triệu USD đã được đưa vào hoạt động. Nằm trên diện tích 7ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Chỉ qua 6 tháng hoạt động, Nhà máy Ống nhựa Stroman Giai đoạn 1 đã vượt quá công suất thiết kế nên mặc dù thời gian dự kiến ban đầu là đến năm 2018 mới khởi công Giai đoạn 2 nhưng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định đầu tư ngay và tháng 6/2017 sẽ đưa vào hoạt động. Nhà máy Ống nhựa Stroman 2 được đầu tư tổng trị giá 15 triệu USD, công suất đạt 10.000 tấn/tháng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng triển khai xây dựng Nhà máy Tân Á Hà Nam – nhà máy thứ 12 của Tập đoàn tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án nhà máy công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu, được xây dựng trên diện tích 136.800m2, có tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng.

Nhà máy Tân Á Hà Nam dự kiến hoàn thành vào Quý IV năm 2017, sẽ nâng tổng công suất sản phẩm: Bình nước nóng 1,5 triệu sản phẩm/năm, Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300.000 sản phẩm/năm, Máy lọc nước R.O 800.000 sản phẩm/năm.

Năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đầu tư xây dựng KCN Tân Á Đại Thành với quy mô 110ha, tổng vốn đầu tư 275 tỷ đồng tại Đức Hòa, Long An. KCN Tân Á Đại Thành có vị trí chiến lược và hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận lợi, liền kề với các khu trung tâm, sân bay, bến cảng lớn của TP. HCM, Long An, Bình Dương nên rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà đầu tư.

 Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước

Những dự án mới được triển khai xây dựng với quy mô, công suất lớn và cập nhật công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại của Tân Á Đại Thành sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng cả về số lượng, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Được biết, chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến của người tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc, được thực hiện hằng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số mẫu điều tra lên tới 20.000 phiếu tại 16 tỉnh/phố có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng. Để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 chỉ tiêu: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn (2%/20.000 phiếu), có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Theo: Baophapluat.vn