Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tìm hiểu sản phẩm của Tân Á Đại Thành

17/12/2012

Ngày 14 tháng 12 năm 2012, trong Hội nghị Sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”  diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – 11A Lê Hồng Phong, Hà Nội, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã có khoảng thời gian thăm quan gian trưng bày của Tân Á Đại Thành và tìm hiểu về sản phẩm cũng như hoạt động của tập đoàn sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng lớn nhất Việt Nam.

Qua 3 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng của từ phía doanh nghiệp, các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt là những người tiêu dùng. Có được thành quả này, đầu tiên phải kể đến là sự vào cuộc của tích cực của các ngành chức năng, các cơ quan báo chí với công tác tuyên truyền được đẩy mạnh và đặc biệt là sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong nước trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, tập trung xây dựng thương hiệu, từng bước giành được sự tín nhiệm, tin tưởng của người tiêu dùng.

nguoivietdunghangviet_2

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải tìm hiểu về sản phẩm của Tân Á Đại Thành

Sau 19 năm phát triển, Tân Á Đại Thành hiện là một trong những thương hiệu trong nước được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Tham gia trưng bày tại Hội nghị lần này, Tân Á Đại Thành vinh dự được đón các đồng chí: Hoàng Trung Hải – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương CVĐ, Phó thủ tưởng; cùng đồng chí Huỳnh Đảm – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Lê Bá Trình đến thăm quan, tìm hiểu sản phẩm. Sản phẩm Máy nước nóng Năng lượng mặt trời của tập đoàn là sản phẩm giành được nhiều sự quan tâm không chỉ của các đồng chí lãnh đạo mà còn của các đại biểu tham dự Hội nghị bởi giá trị sử dụng trong cuộc sống và đặc tính tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường của nó. Tân Á Đại Thành cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm này.

 

nguoivietdunghangviet_1

Máy nước nóng Năng lượng mặt trời là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của Tân Á Đại Thành

Trong những năm tới, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm mới, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.