Phụ nữ Tân Á Đại Thành rạng rỡ ngày 8-3

08/03/2016

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh phái đẹp và cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến một nửa thế giới. Với chị em Tân Á Đại Thành đã có 1 ngày kỉ niệm đáng nhớ với những niềm vui và món quà bất ngờ.


Ngày hôm nay 8/3, lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, chị em Tân Á Đại Thành được nhận những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp từ phái mạnh của Tập đoàn. Cũng trong lễ kỉ niệm này, chị em còn được giao lưu với chuyên gia trang điểm Phương Linh về cách làm đẹp toàn diện, tỏa sáng và rạng rỡ nơi văn phòng, để mỗi ngày đến văn phòng là một niềm vui, mỗi một người phụ nữ là một bông hoa tươi thắm, tỏa sắc trong vườn hoa Tân Á.

Phụ nữ Tân Á Đại Thành rạng rỡ ngày 8-3 1

Chuyên gia trang điểm: Phương Linh chia sẻ về cách làm đẹp toàn diện, tỏa sáng rạng ngời tại nơi văn phòng

Phụ nữ Tân Á Đại Thành rạng rỡ ngày 8-3 2Phụ nữ Tân Á Đại Thành rạng rỡ ngày 8-3 3

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính đã gửi tư chúc mừng đến toàn thể cán bộ công nhân viên nữ và gửi tặng những món quà ý nghĩa đến chị em. Đây không chỉ là sự động viên, khích lệ to lớn mà còn là động lực để chị em tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp phát triển của ngôi nhà chung – Tân Á Đại Thành.

Những thành công mà Tập đoàn đạt được trong suốt thời gian qua là có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ công nhân viên nữ. Các chị em đã không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, nghiệp vụ và nỗ lực, sáng tạo để hoàn thành tốt các công việc chuyên môn, ngày càng nhiều các cán bộ nữ tài năng được bổ nhiệm vào vị trí chủ chốt trong Tập đoàn. Đó thực sự là may mắn và là một niềm tự hào lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.