Ra mắt máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Tân Á Pro và Tân Á Saphir

10/10/2017

Tháng 10/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành  cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới: máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Pro và Tân Á Saphir ứng dụng công nghệ đột phá, tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay.


Sử dụng các nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo đang là ưu tiên số 1 trong xã hội hiện đại. Khi những nguồn năng lượng không thể tái tạo đang góp phần làm gia tăng sự ô nhiễm môi trường thì việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng sạch trở thành lựa chọn tối ưu. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giữ được môi trường sống xanh, sạch và trong lành.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống.

Ra mắt máy nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Tân Á Pro và Tân Á Saphir 1

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Pro

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á tự hào là nhãn hiệu máy nước nóng luôn đi đầu về công nghệ và những sản phẩm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại thị trường Việt Nam. Tân Á Đại Thành là nhà sản xuất duy nhất trên thị trường cung cấp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 5.000 lít phục vụ các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp.

Năm 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục mang đến hai sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời: Tân Á Pro và Tân Á Saphir tích hợp công nghệ ưu việt cùng hệ thống tính năng cao cấp, đột phá đầu tiên và duy nhất trên thị trường. Đây là thành quả đến từ Viện nghiên cứu và phát triển sản phẩm Tân Á Đại Thành, kết hợp với các đối tác hàng đầu châu Âu.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Pro 2

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Saphir

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Pro và Tân Á Saphir sở hữu kiểu dáng hiện đại, trang nhã, tiện lắp đặt, hấp thụ nhiệt lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng bình nước nóng của mọi hộ gia đình, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là inox nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Posco (Hàn Quốc). Qua quá trình kiểm tra chặt chẽ, nguyên liệu inox được cắt ra theo kích thước của từng loại sản phẩm trên máy cắt tấm tự động. Sau đó được lăn tạo gân tăng cứng và ép phẳng cho phần lắp ống trên ruột bình. Đây là điểm khác biệt so với sản phẩm cùng loại, làm cho phần yếu nhất của ruột bình cứng hơn 25% so với sản phẩm thông thường. Ruột bình được hàn dọc thân bằng công nghệ hàn TIG với khí bảo vệ 2 bề mặt hàn, giúp giảm thiểu sự oxy hóa bề mặt làm cho ruột bình năng lượng mặt trời chống ăn mòn tốt hơn so với sản phẩm cùng loại.  Lớp bảo ôn được nhập khẩu từ Tập đoàn Dow – Mỹ, được phun bằng máy cao áp dày tới 60mm, nâng cao khả năng chống thất thoát nhiệt so với các sản phẩm thông thường.

Các ống nước ra – vào, thông hơi của máy năng lượng mặt trời Tân Á đều được lắp vòng chống tuột khi áp lực nước trong bình tăng lên đến 2m, giúp cho việc lắp ráp đơn giản và chắc chắn hơn. Hệ thống giá đỡ của Tân Á Đại Thành cũng được đầu tư trên dây chuyền đồng bộ, kết cấu vững chắc hơn nhiều so với sản phẩm thông thường chế tạo thủ công bằng thép hộp.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành xác lập vị thế là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và số 1 tại Việt Nam với những dòng thiết kế phù hợp cho tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: khu chung cư, khu đô thị, khách sạn… đến các hộ gia đình. Thông qua việc ra mắt hai dòng sản phẩm mới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục tạo ra bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy nước nóng, khẳng định là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng luôn tiên phong trong công nghệ mới.