RỘN RÀNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN ỨNG PHÓ HẠN MẶN” 

29/04/2024
Biến đổi khí hậu bất thường đã đẩy tình trạng hạn mặn ở các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long đến mức cực kỳ nghiêm trọng, khiến nhiều người dân phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sạch. Dự báo cho thấy rằng, tình hình này sẽ tiếp tục kéo dài trong thời gian tới.
Để hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua khó khăn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhanh chóng triển khai chương trình “Đồng hành cùng người dân ứng phó hạn mặn”: Giảm giá 500.000 VNĐ/m3 khi mua bồn nhựa Plasman Tân Á Đại Thành.
Đồng thời, nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Đồng hành cùng người dân ứng phó hạn mặn”, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành có kế hoạch triển khai 136 điểm bán trợ giá trực tiếp và 15 roadshow tại các điểm nóng của hạn mặn để đông đảo bà con có thể mua sản phẩm với giá ưu đãi.
Ngày 20 và 21/04/2024 vừa qua, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức khởi động chuỗi 06 điểm bán trợ giá đầu tiên và 02 roadshow tại Hậu Giang và Bến Tre. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo bà con với nhiều phần quà hấp dẫn cùng hoạt động thử thách hết sức thực tế để chứng minh độ bền của chiếc siêu bồn Plasman.
Sau Hậu Giang và Bến Tre, chiếc bồn nhựa Plasman sẽ tiếp tục hành trình tới các tỉnh Long An, Tiền Giang, Cà Mau và Kiên Giang, mang đến những trải nghiệm và cơ hội mua bồn Plasman Tân Á Đại Thành đến nhiều gia đình hơn nữa, góp phần nâng cao khả năng ứng phó với hạn mặn cho cộng đồng.