Rossi S Series – Bình nước nóng hẹn giờ thông minh cho phụ nữ hiện đại bận rộn

22/12/2020

Phụ nữ hiện đại, với quỹ thời gian eo hẹp, vừa phải xử lý tốt việc cơ quan vừa phải chu toàn việc gia đình. Giải pháp “cứu cánh” đầy bất ngờ và tiện ích đến từ Bình nước nóng thế hệ mới Rossi S Series.


Phụ nữ hiện đại và những áp lực vô hình

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều phụ nữ đã không lựa chọn bó buộc chỉ ở nhà làm nội trợ, chăm chồng, chăm con. Bên cạnh chăm sóc gia đình, họ vẫn lựa chọn công việc mình yêu thích, khẳng định bản thân để được tự chủ, độc lập trong cuộc sống. Vì vậy, chân dung một phụ nữ hiện đại với lối sống năng động là luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Tuy nhiên, để trở thành một người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà, các chị em thường phải chịu nhiều áp lực vô hình.

Là trưởng phòng truyền thông của một tập đoàn tư nhân thuộc top 10 cả nước, Trang Nhung (34 tuổi, Hà Nội) cũng là bà mẹ hai con, lớn 5 tuổi, bé 3 tuổi. Chị cho biết: “Mọi người nhìn vào thì nghĩ rằng tôi có cuộc sống đáng mơ ước, công việc thì thú vị, gia đình thì hạnh phúc. Quả thật, công việc của tôi có rất nhiều cơ hội để phát triển nhưng đi cùng với nó là rất nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, điều mà lúc nào tôi lúc nào cũng lo lắng đó là thời gian dành cho hai nhóc ở nhà. Chúng còn nhỏ, và rất cần sự chăm sóc của mẹ. Vì vậy, áp lực của tôi gần như gấp đôi, nhất là đối với cháu nhỏ còn chưa tới 3 tuổi.”

Điển hình là mẫu phụ nữ tài sắc vẹn toàn, từ sau khi có gia đình, chị Ngọc (28 tuổi, TP. HCM) lựa chọn tiếp tục làm công việc mình yêu thích và vẫn cáng đáng hết mọi công việc hằng ngày ở nhà. “Từ ngày sinh con, tôi hầu như không có thời gian thở. Sáng mở mắt là lo cho mấy nhóc đi học rồi chạy vội đến chỗ làm, tối đến lại lo đi chợ, nấu cơm, tắm táp cho con, dọn dẹp rồi đến 10h đêm mới ngả lưng được. Đôi khi tôi chỉ ước một ngày có nhiều hơn 24 tiếng để có thêm thời gian chơi với con, trò chuyện với chồng và dành riêng cho bản thân”.

Phụ nữ hiện đại luôn áp lực với bài toán làm sao làm tốt việc cơ quan mà vẫn đủ thời gian chăm sóc việc nhà

Ôm đồm quá cũng là một nỗi khổ. Lam Phương (32 tuổi, Hà Nội) muốn làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Cách đây 2 năm, chị tự tin mình vừa có thể cáng đáng được vai trò trưởng phòng Nhân sự tại công ty, vừa làm tròn vai người vợ, người mẹ của cậu nhóc 5 tuổi ở nhà. Nhưng đến khi bầu bé thứ hai, Phương bắt đầu thấy áp lực. Chị thỉnh thoảng rơi vào tình trạng “não cá vàng”, khi đi ăn quên thì đặt bàn nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới hay đi spa quên đặt chỗ trước nên đến rồi lại về.

Cân bằng giữa việc công sở và việc chăm lo cho gia đình luôn là vấn đề mà nhiều chị em lo lắng. Bởi mọi người đều cố gắng hoàn thiện hết mọi công việc hàng ngày và cho rằng mình hoàn toàn có thể làm được tốt. Tuy nhiên, guồng quay của cuộc sống ngày càng hối hả, sức người ngày càng có hạn khiến chị em thỉnh thoảng rơi vào tình trạng quá tải.

Bí quyết để cân bằng từ những điều nhỏ nhất

Để giải quyết bài toán “áp lực” và “quá tải” mà đa số phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đang mắc phải, nhiều giải pháp tiện ích với công nghệ hiện đại ra đời giúp chị em tiết kiệm thời gian và công sức.

Thấu hiểu nhu cầu của phụ nữ và mong muốn mang lại những tiện ích để nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt nói chung và phụ nữ Việt nói riêng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời bình nước nóng cao cấp Rossi S Series. Với bộ điều khiển gắn tường thông minh – đầu tiên và duy nhất có mặt trên thị trường Việt Nam, bình nước nóng Rossi S Series giúp người dùng dễ dàng cài đặt thời gian bật tắt bình, tùy chỉnh nhiệt độ chính xác đến từng độ C và ghi nhớ thói quen sử dụng hàng ngày.

Bình nước nóng Rossi S Series – đầu tiên và duy nhất trên thị trường tích hợp bộ điều khiển gắn tường thông minh

Vì vậy, người dùng không phải lo lắng về việc nhớ quên bật hay tắt bình. Chỉ cần chọn thời gian bật và tắt, bình sẽ tự động hẹn giờ để có nước nóng phù hợp với thời gian sử dụng của người dùng. Đồng thời, việc tự động tắt bình cũng giúp người dùng tạm biệt nỗi lo tai nạn khi sử dụng bình của cả gia đình.

Bảng điểu khiển gắn tường của Rossi S Series còn cho phép người dùng tùy chỉnh nhiệt độ nước chính xác tuyệt đối đến từng độ C. Nhờ bộ ổn nhiệt thế hệ mới công nghệ châu Âu đến từ tập đoàn Cotherm (Pháp), bình nước nóng Rossi S Series luôn đạt các tiêu chí: an toàn, tiện nghi, chính xác và tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ lý tưởng để tắm đối với người lớn là 44 độ C, riêng đối với trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh, nhiệt độ chuẩn để tắm là khoảng 38 độ. Bên cạnh đó, Rossi S Series cũng tích hợp nhiều tính năng nổi trội khác như ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền chống bong tróc, chống ăn mòn và chịu áp lực cao; thanh gia nhiệt hiệu suất cao giúp nước nóng nhanh hơn; và lớp bảo ôn với vật liệu nhập khẩu cao cấp từ Mỹ giúp giữ nhiệt lâu hơn.

Bí quyết dành cho phụ nữ hiện đại eo hẹp thời gian đến từ bình nước nóng có chế độ cài đặt hẹn giờ, nhiệt độ, nghe tưởng chừng như  vô lý nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ, góp phần giúp phụ nữ chủ động hơn, kiểm soát cuộc sống dễ dàng hơn và có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn.