Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

13/04/2017

Buổi Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vào ngày 11/4/2017 tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra thành công rực rỡ trong không khí vui vẻ và thân mật của quý khách hàng là các bạn hàng và đại lý khu vực.


Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Quảng Ninh là địa điểm dừng chân thứ hai của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong chuỗi Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 1Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 2

Dãy gian hàng trưng bày của Tập đoàn Tân Á Đại Thành gây ấn tượng mạnh với khách tham dự bởi thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, tính năng hiện đại của sản phẩm. Cũng tại gian hàng, quý khách hàng có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Ngọc Hân và tham gia các trò chơi thú vị.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 3

Hội thảo có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại điện đối tác chiếc lược Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) cùng 500 đại lý, bạn hàng tiêu biểu tại khu vực.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 4

Cặp đôi MC Hữu Bằng – Ngọc Hân là hai người đồng hành xuyên suốt sự kiện trang trọng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Quảng Ninh.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 5

Trong chương trình, khách mời được chứng kiến màn múa tương tác độc đáo đến từ Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Ngọc Hân cùng các vũ công chuyên nghiệp.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 6

Tiết mục đã tái hiện lại chặng đường 24 năm không ngừng vươn mình ra biển lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cũng như giới thiệu về dòng sản phẩm mới – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 7

Sản phẩm mới này được trang bị nhiều tính năng ưu việt: Hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy, tăng cường Oxy hoà tan trong nước nên rất tốt cho cơ thể và được coi là dòng Máy lọc nước cao cấp, tiên phong trong việc hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 8

Tại hội thảo, bà Lưu Mộng Thu Hương – Giám đốc kinh doanh Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa Tân Á Đại Thành và Dow tạo ra ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm Máy lọc nước R.O cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cộng đồng xã hội.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 9

Bên cạnh việc ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước, sự kiện còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều chính sách ưu đãi cho những đại lý, khách hàng thân thiết. Trong ảnh, ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang giới thiệu các quyền lợi mới đặc biệt trong năm 2017 tới quý khách hàng.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 10

Tập đoàn Tân Á Đại Thành thông qua hội thảo đã thể hiện sự tri ân đến quý bạn hàng với phần lễ tôn vinh trang trọng. Có thể nói, sự thành công của Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn và quan trọng của các đại lý, nhà phân phối.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 11

Xen kẽ chương trình, khách hàng được tham gia vào các câu hỏi đố vui về sản phẩm với nhiều phần quà hấp dẫn.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 12

Cùng với đó, các vũ công đã thực sự “đốt cháy” không khí sự kiện bằng những tiết mục vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, được dàn dựng công phu, đẹp mắt.

Rực rỡ Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 13

Hội thảo đã khép lại thành công rực rỡ. Thông qua sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O thế hệ mới với công nghệ cao, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.