Sắc xanh Tân Á tỏa khắp các nẻo đường tỉnh Hà Nam

13/07/2016

Tiếp tục chương trình Roadshow tuyên truyền và quảng bá máy lọc nước RO. Màu xanh Tân Á đang đổ bộ khắp các con đường tại Tỉnh Hà Nam.


Dự án Cấp nước sạch và môi trường nông thôn đã và đang triển khai tại tỉnh Hà Nam khiến người dân không khỏi vui mừng, khi mà bao năm qua phải sống trong tình trạng “khát” nước sạch. Và càng vui mừng hơn nữa khi Tập đoàn Tân Á Đại Thành đẩy mạnh triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước RO cho một triệu gia đình Việt”.

Theo đó, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) khi mua sản phẩm máy lọc nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích giúp người dân nâng cao nhận thức việc sử dụng nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

Tân Á Đại Thành cũng thực hiện đồng bộ các hoạt động như Tổ chức chuỗi hội thảo tại các phường, xã, tổ chức các điểm bán hàng ngoài trời….nhằm hỗ trợ và khuyến khích người dân sử dụng đồng bộ bộ sản phẩm của Tân Á Đại Thành để bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình mình.

Hòa chung vào không khí cao điểm của mùa bán hàng, các hội nghị khách hàng của Tân Á Đại Thành cũng được tổ chức rầm rộ trên khắp các tỉnh thành của cả nước, thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu Tân Á Đại Thành.

Một số hình ảnh của chương trình: 

Sắc xanh Tân Á tỏa khắp các nẻo đường tỉnh Hà Nam 1Sắc xanh Tân Á tỏa khắp các nẻo đường tỉnh Hà Nam 2Sắc xanh Tân Á tỏa khắp các nẻo đường tỉnh Hà Nam 3Sắc xanh Tân Á tỏa khắp các nẻo đường tỉnh Hà Nam 4