Sản phẩm của Tân Á Đại Thành nằm trong Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP Hà Nội năm 2021

15/12/2021

Các sản phẩm bồn nước, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước và ống nhựa của Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt vào Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2021.


Tối 14/12/2021, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố năm 2021 cho 46 sản phẩm của 30 doanh nghiệp trên địa bàn.Đây là năm thứ tư thành phố Hà Nội triển khai chương trình xét chọn sản phẩm công nghiệp chủ lực và cũng là năm thứ tư liên tiếp, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được trao danh hiệu này.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận danh hiệu Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố Hà Nội năm 2021

Các sản phẩm bồn nước, bình nước nóng, máy nước nóng NLMT, máy lọc nước và ống nhựa của Tập đoàn đã đáp ứng vượt trội các tiêu chí về chất lượng, có tính cạnh tranh, định hướng cho các sản phẩm cùng loại, góp phần khẳng định uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu của Tân Á Đại Thành trên thị trường trong và ngoài nước.

Trong đó, bồn nước (bồn inox, bồn nhựa) bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành hiện chiếm thị phần số 1 Việt Nam. Mỗi năm, Tân Á Đại Thành cung cấp ra thị trường hơn 800,000 m3 bồn inox, hơn 1,000,000 sản phẩm bình nước nóng và hơn 200,000 sản phẩm máy nước nóng NLMT.

Bồn nước, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành hiện chiếm thị phần số 1 Việt Nam

Máy lọc nước RO là thành quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ) mang đến nguồn nước sạch, an toàn, “tinh khiết chuẩn Mỹ” cho mọi người dân Việt, nhiều năm được bình chọn vào Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích.

Còn ống nhựa Ströman là sản phẩm quan trọng, góp phần hoàn thiện và khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành trong sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Ống nhựa Ströman được sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh theo công nghệ của CHLB Đức, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.