Sản phẩm đa dạng của Tân Á – Đại Thành

05/12/2011
Thumbnail

Bồn chứa nước Tân Á – Đại Thành

Đây là sản phẩm nổi tiếng bởi sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, ở nhiều công trình xây dựng cao tầng lớn nhỏ trong phạm vi cả nước, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm bồn chứa nước mang nhãn hiệu Tân Á – Đại Thành.

Để có uy tín và chỗ đứng trên thị trường, Tân Á- Đại Thành luôn quan tâm đến việc cải tiến mẫu mã và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hàng năm, sản phẩm bồn chứa nước Tân Á – Đại Thành luôn được chứng nhận là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Sản phẩm này cũng được Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFDA) chọn làm nhà cung cấp các dự án nước sạch hàng đầu tại Việt Nam.

may-nuoc-nong-ong-chan-khong

Bình năng lượng mặt trời hiệu Hoa Hướng Dương (Sun Flower)

Sản phẩm này mang lại cho mọi nhà có nguồn nước nóng quanh năm nhờ vào năng lượng mặt trời. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là Tân Á – Đại Thành đã thiết kế sản phẩm đạt hiệu quả cung cấp nước nóng dù trời nắng hay mưa. Sản phẩm đã được cơ cấu nhiệt bổ sung năng lượng cho bình dù nhiều ngày không có ánh nắng mặt trời và tùy nhu cầu trong gia đình, khách sạn, nhà hàng hay bệnh viện…
Có thể nói, việc sử dụng bình năng lượng mặt trời không chỉ giúp người tiêu dùng giảm đáng kể chi phí sinh hoạt gia đình, mà hơn hết, sản phẩm này thể hiện tính an toàn và bảo vệ môi trường.

saphir-1

Thương hiệu Rossi và các sản phẩm đa dạng

Bên cạnh những sản phẩm mang tính chủ lực, nhằm đáp ứng được nhu cầu đổi mới của thị trường, Tân Á – Đại Thành đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới lạ và độc đáo. Bình nước nóng nhãn hiệu Rossi là sản phẩm mang tính thẩm mỹ, có độ bền cao, ít hao điện năng. Rossi được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại: một công nghệ tiên tiến của Italy, đem lại tiện ích cho mọi nhà.
Ngoài sản phẩm bình nước nóng, chậu rửa Rossi cũng là sản phẩm mà quý bà nội trợ luôn quan tâm. Đây là một sản phẩm tiện lợi, được sản xuất bằng thép không rỉ SUS 304 của châu Âu, nên sử dụng hạn chế tối đa sự mài mòn, không làm ảnh hưởng đến thực phẩm khi rửa và là một sản phẩm tiện lợi để rửa sạch thịt cá, rau quả củ an toàn trước khi đưa vào chế biến đun nấu.