Ströman Việt Nam: Tổ chức thành công lễ tri ân thầu thợ

29/09/2018

Liên tiếp các ngày 18,19,22/9/2018, Công ty CP Nhựa Ströman Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ tri ân thầu thợ ống nhựa Ströman tại các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Yên Bái…


Năm 2016, Nhà máy ống nhựa Ströman Hưng yên chính thức đi vào hoạt động đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm Ống nhựa Ströman ra đời là một mắt xích quan trọng trong việc kết nối các sản phẩm, hoàn thiện bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước, tiếp tục góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, khẳng định vị thế của Tập đoàn.

Ống nhựa do Công ty cổ phần Nhựa Ströman sản xuất bao gồm ống u.PVC, PP-R, HDPE và phụ kiện. Các sản phẩm trên được sản xuất từ hệ thống máy móc, dây chuyền đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hoà Liên bang Đức, và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa của Đức.

Tháng 4 năm 2017 ghi dấu một mốc son đặc biệt khi sản lượng của Nhà máy Ströman Việt Nam lần đầu tiên đạt 1,000 tấn – lọt vào Top 5 sản lượng của Việt Nam. Mốc son này là động lực, là bàn đạp để Ströman Việt Nam tiếp tục vươn tới những thành công lớn hơn.

Đến nay, các sản phẩm ống nhựa Stroman đã có mặt trên toàn hệ thống gần 30,000 chi nhánh, đại lý, điểm bán của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Lễ gặp mặt thầu thợ là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và của công ty cổ phần Nhựa Ströman nói riêng nhằm tạo mối liên kết giữa Nhà sản xuất, các chi nhánh, điểm bán, thầu, thợ và khách hàng.

Đây cũng là dịp để Tập đoàn Tân Á Đại Thành tri ân tới các Thầu – Thợ, những người – cùng với các chi nhánh, đại lý, điểm bán – được xem là những cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến với người sử dụng trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tại Bắc Ninh:

Ströman Việt Nam: Tổ chức thành công lễ tri ân thầu thợ 1Ströman Việt Nam: Tổ chức thành công lễ tri ân thầu thợ 2Ströman Việt Nam: Tổ chức thành công lễ tri ân thầu thợ 3Ströman Việt Nam: Tổ chức thành công lễ tri ân thầu thợ 4