Stroman Việt Nam tổ chức thành công ngày hội sáng tạo giải pháp cấp thoát nước

28/11/2017

Gần 3000 khách hàng đã hòa mình trong chương trình “Ống nhựa Stroman Đức – Ngày hội thi đua sáng tạo giải pháp cấp thoát nước thông minh trong công trình xây dựng” diễn ra từ 20 – 22/11 tại Nhà máy Stroman Việt Nam.


Khách tham dự chương trình đặc biệt ấn tượng trước quy mô của Nhà máy Stroman Việt Nam với các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CHLB Đức: ống nhựa u.PVC, HDPE, PPR có độ bền cao, an toàn tuyệt đối, là sản phẩm vật liệu xây dựng hàng đầu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tiết mục múa hát truyền thống của CBNV Stroman Việt Nam thể hiện tinh thần, sức trẻ của con người Tân Á Đại Thành, luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Tiết mục múa hát truyền thống của CBNV Stroman Việt Nam thể hiện tinh thần, sức trẻ của con người Tân Á Đại Thành, luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

stroman-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-sang-tao-giai-phap-cap-thoat-nuoc-3

Tại sự kiện, ông  Nevzat Halili – Đại diện Tập đoàn Krauss Maffei đã nhấn mạnh về mối quan hệ hợp tác sâu sắc, mang tính chiến lược giữa Krauss Maffei với Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đồng thời, ông khẳng định và tin tưởng, cùng sự đồng hành của Krauss Maffei, Stroman Việt Nam sẽ cung cấp tới thị trường các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện chất lượng quốc tế với “Độ bền lý tưởng từ chuyên gia Đức”.

stroman-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-sang-tao-giai-phap-cap-thoat-nuoc-5

Màn múa tương tác đã tái hiện lại một cách sống động quá trình hình thành, phát triển đầy tự hào của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam nói riêng.

Ống nhựa Stroman tích hợp những giá trị cao nhất của ngành công nghiệp nhựa trên thế giới. Là thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Stroman Việt Nam tự tin phát triển thành Tập đoàn ống nhựa hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

stroman-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-sang-tao-giai-phap-cap-thoat-nuoc-6

PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Ông Nguyễn Duy Minh đã có bài trình bày giới thiệu về Nhà máy Stroman Việt Nam. “Toàn bộ các hoạt động sản xuất của nhà máy đều tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được theo dõi và giám sát kỹ thuật bởi các chuyên gia người Đức”, ông Minh nhấn mạnh.

stroman-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-sang-tao-giai-phap-cap-thoat-nuoc-7

Cuộc thi “Nhận diện và lắp ráp ống nhựa, phụ kiện u.PVC” nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khách tham dự chương trình. Theo đó, nhiệm vụ của các đội thi là tìm đúng các loại ống và phụ kiện giống như mô hình, sau đó ghép lại với nhau trong khoảng thời gian nhanh nhất.

stroman-viet-nam-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-sang-tao-giai-phap-cap-thoat-nuoc-8

Toàn bộ khách mời được hòa mình trong các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” thú vị cùng màn ảo thuật kỳ thú. Sự kiện đã kết thúc thành công, thể hiện vị thế của Stroman Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp cấp thoát nước thông minh.